Khuyến mãi

Remote Điều khiển đầu BOX ANDROID TIVI BOX- Hàng chính hãng
shopee.vn

Remote Điều khiển đầu BOX ANDROID TIVI BOX- Hàng chính hãng

43.000

75.000

Thông tin sản phẩm

Bạn muốn trải nghiệm TIVI BOX ANDROID của mình một cách dễ dàng và tiện lợi hơn không? Vậy thì không thể bỏ qua sản phẩm Remote điều khiển đầu BOX ANDROID TIVI BOX - Hàng chính hãng mới 100% được cửa hàng Điện Tử Vũ Gia giới thiệu đến bạn.

Sản phẩm mới 100%, nguyên tem, được cam kết chính hãng đúng như hình ảnh miêu tả, chất lượng cao và hoạt động tốt. Bạn không cần phải lo lắng về việc sản phẩm không tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất, vì cửa hàng chúng tôi cam kết đổi trả trong trường hợp trên.

Remote điều khiển đầu BOX ANDROID TIVI BOX được thiết kế với màu sắc đen, chất liệu nhựa ABS cao cấp, kích thước nhỏ gọn và vừa tay nắm, nút bấm êm nẩy, rất dễ sử dụng và an toàn cho người dùng.

Sản phẩm sử dụng Pin phổ thông AAA x 2 quả, bạn chỉ cần lắp thêm Pin vào và sử dụng ngay không cần cài đặt. Nó tương thích với đầu BOX ANDROID TIVI BOX đặc biệt tương thích 100% với đầu thu có sử dụng loại điều khiển có kiểu dáng tương tự sản phẩm. Khi nhận hàng bạn có bất kỳ vấn đề gì chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ của cửa hàng chúng tôi, rất mong quý khách liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.

Sản phẩm Remote điều khiển đầu BOX ANDROID TIVI BOX - Hàng chính hãng mới 100% được nhập khẩu từ Trung Quốc bởi đơn vị nhập khẩu ORDERTIETKIEM. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm.

Để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, Điện Tử Vũ Gia cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và giá cả phải chăng. Liên hệ ngay với chúng tôi qua Zalo/SĐT: 0982.526.338 - 0943.688.923 để được tư vấn và đặt hàng.

Hãy trải nghiệm công nghệ tiên tiến của TIVI BOX ANDROID một cách đơn giản và nhanh chóng với sản phẩm Remote điều khiển đầu BOX ANDROID TIVI BOX - Hàng chính hãng mới 100% từ Điện Tử Vũ Gia.

#DieuKhienAndroidTV #DieuKhienTiviBox #HangChinhHang #TanNiemTatNguyen #DienTuVuGia #HuayuElectronics #OrderTietKiem #KyThuatSoMobitv #TruyenHinhNewBox #DauKyThuatSoMobitvNewBox #DauTiviBox #HangMoiChinhHang #TangKemPin #LienHeVuGia #SanXuatTaiTrungQuoc #CauGiay #HaNoi