Khuyến mãi

Remote Điều khiển cửa cuốn tự học lệnh, chống nước, tần số 433 Hz- Hàng chính hãng mới 100% Tặng kèm Pin!!!
shopee.vn

Remote Điều khiển cửa cuốn tự học lệnh, chống nước, tần số 433 Hz- Hàng chính hãng mới 100% Tặng kèm Pin!!!

115.000

175.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để điều khiển cửa cuốn một cách dễ dàng và tiện lợi? Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng cao, được cam kết hoạt động tốt và đổi trả trong trường hợp sản phẩm không tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất? Nếu vậy, sản phẩm Remote Điều khiển cửa cuốn tự học lệnh, chống nước, tần số 433 Hz- Hàng chính hãng mới 100% là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sản phẩm được thiết kế với chất liệu nhựa ABS cao cấp, giúp đảm bảo độ bền và chắc chắn. Với thiết kế nhỏ gọn CHỐNG NƯỚC, sản phẩm vừa tay nắm, nút bấm êm nẩy, dễ sử dụng và tiết kiệm pin. Bạn cũng không cần phải lo lắng về khoảng cách phát, vì sản phẩm có thể phát trong khoảng cách từ 50m đến 100m.

Sản phẩm cũng có khả năng học lệnh từ các điều khiển có cùng tần số 315Mhz mã cố định, giúp bạn dễ dàng thay thế và sử dụng. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra tần số điều khiển gốc đang sử dụng và lựa chọn sản phẩm điều khiển học lệnh có cùng tần số với điều khiển gốc của nhà mình.

Sản phẩm Remote Điều khiển cửa cuốn tự học lệnh, chống nước, tần số 433 Hz- Hàng chính hãng mới 100% Tặng kèm Pin!!! là một sản phẩm rất tiện dụng giúp bạn chủ động điều khiển cửa cuốn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy đến với Điện Tử Vũ Gia để sở hữu sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý.

#RemoteĐiềukhiểncửa_cuốntựhọc_lệnh #Chốngnước #433Hz #Hàngchínhhãng #Mới100% #TặngkèmPin #ĐiệnTửVũGia #Khóa_cửa_cuốn #Remote_cửa_cuốn #Điều_khiển_cửa_cuốn #HuayuElectronics #ORDERTIETKIEM