Khuyến mãi

Remote Điều khiển cửa cuốn tự học lệnh, chống nước- Hàng chính hãng mới 100% Tặng kèm Pin!!!
shopee.vn

Remote Điều khiển cửa cuốn tự học lệnh, chống nước- Hàng chính hãng mới 100% Tặng kèm Pin!!!

117.000

165.000

Thông tin sản phẩm

Remote Điều khiển cửa cuốn tự học lệnh, chống nước- Hàng chính hãng mới 100% Tặng kèm Pin!!!

Remote điều khiển cửa cuốn là một thiết bị giúp bạn có thể điều khiển cửa cuốn của mình một cách dễ dàng và tiện lợi. Với tính năng tự học lệnh, người dùng không cần phải lo lắng về việc cài đặt đơn giản hay nâng cấp hệ thống, thiết bị hoạt động đúng chức năng của nó ngay khi được kết nối.

Với chất liệu nhựa ABS cao cấp, màu sắc đen, thiết kế nhỏ gọn và vừa tay nắm, nút bấm êm nẩy, remote điều khiển cửa cuốn rất dễ sử dụng. Sản phẩm này có thể hoạt động với điện áp 12VDC, tần số RF hoạt động 315MHZ, 433Hz và có khoảng cách phát từ 50m ~ 100m.

Điểm đáng chú ý là sản phẩm được chống nước, giúp người dùng không phải lo lắng khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc bị mưa.

Để sử dụng, người dùng chỉ cần học lệnh từ điều khiển gốc bằng cách ấn giữ đồng thời 2 nút lên và xuống của điều khiển mới của shop đến khi đèn nhấp nháy thì dừng. Sau đó để 2 điều khiển cạnh nhau, ấn nút lên của điều khiển gốc với nút lên của điều khiển của shop đến khi đèn nhấp nháy thì dừng lại. Làm tương tự với các nút còn lại. Việc học lệnh chỉ áp dụng với loại điều khiển gốc có cùng tần số với sản phẩm này (315Mhz mã cố định).

Sản phẩm Remote Điều khiển cửa cuốn tự học lệnh, chống nước- Hàng chính hãng mới 100% Tặng kèm Pin!!! là sản phẩm chính hãng mới, được bảo đảm chất lượng và cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Shop đang tặng kèm Pin POWERCELL 27A12V cho sản phẩm.

Đến với Điện Tử Vũ Gia, quý khách hàng có thể tìm kiếm và mua các sản phẩm điều khiển khác như: khoá cửa cuốn, remote cửa cuốn, chìa khóa cửa cuốn, và các loại điều khiển cửa cuốn khác.

Từ khóa tìm kiếm sản phẩm: #dieu-khien-cua-cuon, #khoa-cua-cuon, #remote-cua-cuon, #khóa_cửa_cuốn, #remote_cửa_cuốn, #điều_khiển_cửa_cuốn.

#remote_dieu_khien_cua_cuon #remote_cua_cuon_ma_nhay #remote_cua_cuon_austdoor #dieu_khien_cua_cuon_chong_nuoc #dieu_khien_cua_cuon_tu_hoc_lenh #hang_chinh_hang #tang_kem_pin #khoa_cua_cuon #khoa_cua_cuon_ma_nhay #khoa_cua_cuon_austdoor #khóa_cửa_cuốn_boss #khóa_cửa_cuốn_tec #khóa_cửa_cuốn_yh #khóa_cửa_cuốn_ch #remote_cửa_cuốn #chìa_khóa_cửa_cuốn #điều_khiển_cửa_cuốn #điều_khiển_cửa_cuốn_tec #điều_khiển_cửa_cuốn_boss #điều_khiển_cửa_cuốn_austdoor #điều_khiển_cửa_cuốn_yh #điều_khiển_cửa_cuốn_đài_loan #khóa_cửa_cuốn_ma_gạt.