Khuyến mãi

Remote Điều khiển cửa cuốn mã gạt, chống nước, vỏ thép không gỉ- Hàng chính hãng mới 100% Tặng kèm Pin!!!
shopee.vn

Remote Điều khiển cửa cuốn mã gạt, chống nước, vỏ thép không gỉ- Hàng chính hãng mới 100% Tặng kèm Pin!!!

127.000

210.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm remote điều khiển cửa cuốn tiện lợi, dễ sử dụng và chất lượng cao? Hãy đến với chúng tôi - Điện Tử Vũ Gia, nơi cung cấp sản phẩm Remote Điều khiển cửa cuốn mã gạt chống nước, vỏ thép không gỉ - Hàng chính hãng mới 100% Tặng kèm Pin!!

Sản phẩm chúng tôi cam kết là sản phẩm mới chính hãng, nguyên tem, đúng như hình ảnh miêu tả. Ngoài ra, sản phẩm hoạt động tốt, cài đặt đơn giản và được cam kết đổi trả trong trường hợp sản phẩm không tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất.

Với chất liệu nhựa ABS cao cấp kết hợp với thép không gỉ, sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn chống nước, vừa tay nắm, nút bấm êm nẩy. Điều khiển cửa cuốn của bạn trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Sản phẩm sử dụng Pin POWERCELL 23A12V (shop đã tặng kèm) để đảm bảo sự tiết kiệm và dễ dàng thay thế.

Remote Điều khiển cửa cuốn mã gạt của chúng tôi có khoảng cách phát lên đến 50m-100m và hoạt động trên tần số 315, 433Hz. Kiểu mã hóa Mã gạt giúp cho sản phẩm trở nên an toàn và bảo mật hơn.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần lưu ý rằng, loại điều khiển gốc phải có cùng tần số với loại điều khiển mới mua. Tiến hành tháo ốc ở mặt sau điều khiển gốc đang dùng và điều khiển mới mua tại cửa hàng của chúng tôi. Nhìn vào thanh công tắc gạt khi mở ra, bạn sẽ thấy 1 hàng công tắc mã thứ tự 1-8. Mỗi công tắc sẽ ở 1 trong 3 vị trí vị trí bất kì trên hàng dọc gồm 0; +1; -1 tương ứng với vị trí trên, dưới, giữa. Điều khiển tuần tự các công tắc từ 1-8 trên sản phẩm theo điều khiển gốc và tương ứng gạt sang các vị trí 0, +1, -1 trên điều khiển mới.

Sản phẩm Remote Điều khiển cửa cuốn mã gạt chống nước, vỏ thép không gỉ - Hàng chính hãng mới 100% Tặng kèm Pin!!!" của chúng tôi được sản xuất tại công ty Huayu Electronics Co., Ltd. Co., Ltd, Trung Quốc và nhập khẩu bởi đơn vị ORDERTIETKIEM. Địa chỉ của chúng tôi là Phía sau tòa nhà Thời Trang Phương Anh - Đường Phó Đức Chính- Thôn Tân Nhuế - Thị trấn Bần Yên Nhân - Huyện Mỹ Hào - Tỉnh Hưng Yên.

Sản phẩm của chúng tôi phù hợp với nhiều khách hàng, từ các chủ nhà, các doanh nghiệp đến các công trình xây dựng. Hãy đến với Điện Tử Vũ Gia để trải nghiệm sản phẩm tốt nhất và cùng tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng với sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Zalo/SĐT: 0982.526.338 - 0943.688.923 để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng ngay hôm nay.

Từ khóa tìm kiếm sản phẩm: điều-khien-cua-cuon, điều-khien-cua-cuon-ma-nhay, điều-khien-cua-cuon-ma-nhay-austdoor, điều-khien-cua-cuon-austdoor, điều-khien-cua-cuon-gia-re, khoa-cua-cuon, khoa-cua-cuon-ma-nhay, khoa-cua-cuon-ma-nhay-austdoor, khoa-cua-cuon-austdoor, remote-cua-cuon, remote-cua-cuon-ma-nhay, remote-cua-cuon-ma-nhay-austdoor, remote-cua-cuon-austdoor, khóa_cửa_cuốn, khóa-cửa-cuốn-austdoor, remote_cửa_cuốn, chìa-khóa-cửa-cuốn, điều_khiển_cửa_cuốn, điều_khiển_cửa_cuốn_tec, điều_khiển_cửa_cuốn_boss, điều_khiển_cửa_cuốn_austdoor, điều_khiển_cửa_cuốn_yh, điều_khiển_cửa_cuốn_đài_loan, điều_khiển_cửa_cuốn_ch, khóa_cửa_cuốn_boss, khóa_cửa_cuốn_tec, khóa_cửa_cuốn_austdoor, khóa_cửa_cuốn_yh, khóa_cửa_cuốn_ch, khóa_cửa_cuốn_ma_gạt.

#Remote_điều_khiển_cửa_cuốn #mã_gạt #chống_nước #vỏ_thép_không_gỉ #hàng_chính_hãng #Tặng_kèm_pin #xuất_xứ_Trung_Quốc #đơn_vị_nhập_khẩu_ORDERTIETKIEM