Khuyến mãi

Refre xịt khử mùi - hương tự nhiên
lazada.vn

Refre xịt khử mùi - hương tự nhiên

48.000

48.000

Thông tin sản phẩm

Xịt Khử Mùi Dưỡng Trắng Hương Nước Hoa Refre Whitening 30ml - Sự lựa chọn tuyệt vời cho làn da dưới cánh tay

Với nhiều người, vùng da dưới cánh tay luôn là một điểm yếu khiến họ cảm thấy tự ti. Cảm giác khó chịu do mồ hôi và mùi cơ thể là những vấn đề mà hầu hết mọi người phải đối mặt. Tuy nhiên, giờ đây, bạn không còn phải lo lắng nữa bởi đã có sản phẩm Refre Whitening - Xịt khử mùi dưỡng trắng hương nước hoa.

Refre Whitening là sản phẩm xịt khử mùi dạng xịt tiện lợi, nhỏ gọn, đầu xịt không tiếp xúc trực tiếp với da nên tránh tình trạng nhiễm khuẩn trở lại vào trong chai. Bên cạnh đó, các hạt phấn cực mịn hút ẩm và se lỗ chân lông giúp giữ cho vùng da dưới cánh tay của bạn luôn mềm mịn và khô thoáng. Ngoài ra, sản phẩm còn có công thức dưỡng trắng nhờ các thành phần thiên nhiên như chiết xuất nha đam và cam thảo giúp dịu vùng da và ngăn ngừa thâm sạm.

Refre Whitening mang đến cho bạn nhiều nốt hương, giàu sắc điệu và cung bậc, phù hợp với nhiều phong cách đa dạng của bạn. Hơn nữa, hương thơm quấn quýt lâu phai giúp bạn luôn tự tin xuất hiện bất cứ lúc nào với hương nước hoa đa dạng ngọt ngào. Đặc biệt, đầu xịt của sản phẩm không chứa các thành phần như paraben, hương liệu tổng hợp hay cồn, giúp đảm bảo an toàn cho làn da của bạn.

Refre Whitening còn giúp bạn giảm tiết mồ hôi và khử mùi hiệu quả suốt cả ngày. Bạn có thể đem theo sản phẩm bên mình và sử dụng bất cứ lúc nào có nhu cầu. Với Refre Whitening, bạn sẽ hài lòng với một sản phẩm xịt khử mùi và dưỡng trắng tuyệt vời cho vùng da dưới cánh tay của bạn.

Vậy tại sao lại không thử sử dụng sản phẩm Refre Whitening để cảm nhận sự khác biệt trên làn da của bạn?

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia