Khuyến mãi

Real Lives Real Listening Intermediate B1 - B2 Kèm CD
tiki.vn

Real Lives Real Listening Intermediate B1 - B2 Kèm CD

201.500

248.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang muốn cải thiện khả năng nghe tiếng Anh của mình nhưng chưa biết làm thế nào? Đừng lo, "Real Lives Real Listening Intermediate B1 - B2 Kèm CD" chính là giải pháp cho bạn đấy!

Bộ sách gồm 3 tập ở 3 cấp độ khác nhau Elementary, Intermediate B1 - B2 và Advanced B2 - C1, với 15 bài học sẽ giúp bạn phát triển khả năng nghe tiếng Anh một cách toàn diện. Chủ đề các bài học tập trung vào những nội dung thực tế, gần gũi với cuộc sống như May Family, A Typical Day, A place I know well... Những kiến thức được trình bày ở mức độ phù hợp với trình độ của bạn, giúp bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Không chỉ giới hạn ở việc trình bày kiến thức, bộ sách còn cung cấp những bài tập thực hành nâng cao, mở rộng giúp bạn củng cố và nâng cao kiến thức tiếng Anh của mình. Đặc biệt, phần luyện nghe cũng khá đa dạng với nhiều yêu cầu khác nhau điền từ vào chỗ trống, trả lời câu hỏi, giúp bạn rèn luyện khả năng nghe của mình một cách toàn diện.

Sản phẩm còn kèm theo CD giúp bạn có thể luyện nghe bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà không cần phải trực tiếp tìm kiếm những bài nghe trên mạng. Với chất lượng âm thanh tốt, bạn có thể nghe và đánh giá chính xác khả năng nghe của mình và cải thiện chúng.

Với "Real Lives Real Listening Intermediate B1 - B2 Kèm CD", bạn không còn phải e ngại về khả năng nghe tiếng Anh của mình nữa. Hãy đặt mua sản phẩm ngay hôm nay để trở thành một người học tiếng Anh thành công!

#RealLivesRealListening #IntermediateB1B2 #LearnEnglish #ImproveListeningSkills #WithCD