Khuyến mãi

Real Lives Real Listening Advanced B2 - C1 Kèm CD
tiki.vn

Real Lives Real Listening Advanced B2 - C1 Kèm CD

245.900

348.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đã từng cảm thấy mơ hồ khi giao tiếp với những người nói tiếng Anh bản địa? Bạn muốn nâng cao khả năng nghe, hiểu và phát âm tiếng Anh của mình? Hãy thử dùng bộ sách "Real Lives Real Listening"!

Bộ sách bao gồm 3 tập ở các cấp độ khác nhau, trong đó "Real Lives Real Listening Advanced B2 - C1 Kèm CD" là phiên bản cao cấp nhất dành cho những ai đã có trình độ tiếng Anh tương đối tốt. Với 15 bài học được chọn lọc kỹ càng, các chủ đề xoay quanh những câu chuyện đời thường về gia đình, người bạn hay những địa điểm quen thuộc.

Bên cạnh những kiến thức về ngữ pháp và từ vựng, bộ sách còn giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh qua nhiều bài tập thú vị. Bạn phải điền từ vào chỗ trống, trả lời câu hỏi, xác định ý chính của đoạn hội thoại và tìm hiểu về ngữ cảnh, tình huống xảy ra.

Nhưng điểm nổi trội nhất của bộ sách này chính là CD kèm theo, cho phép bạn luyện nghe trực tiếp từ giọng nói của người bản xứ. Giọng đọc được chọn lọc kỹ càng, chuẩn từng phát âm và giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của mình một cách hiệu quả.

Với "Real Lives Real Listening Advanced B2 - C1 Kèm CD", bạn sẽ có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, vừa giải trí, vừa rèn luyện kỹ năng nghe hiểu, đồng thời củng cố kiến thức về ngữ pháp và từ vựng. Hãy tận dụng cơ hội để trở thành một người nói tiếng Anh tự tin và thành công!

#RealLivesRealListeningAdvanced #B2C1 #CDIncluded