Khuyến mãi

( Rẻ vô địch ) Wax Lông Veo Ngân Bình Kèm Giấy Và Que Wax , triệt lông nách tay chân vĩnh viễn không đau
shopee.vn

( Rẻ vô địch ) Wax Lông Veo Ngân Bình Kèm Giấy Và Que Wax , triệt lông nách tay chân vĩnh viễn không đau

27.000

40.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm triệt lông tay và chân hiệu quả mà không gây đau đớn? Vậy thì Wax Lông Veo Ngân Bình chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Sản phẩm được sản xuất với thành phần chính từ Chanh, Đường và Mật Ong - những thành phần tự nhiên đã được sử dụng trong nhiều thế hệ để loại bỏ lông không mong muốn. Bạn sẽ không cần phải tốn nhiều chi phí để đến Spa để triệt lông vì bạn có thể làm điều đó ngay tại nhà với Wax Lông Veo Ngân Bình.

Công thức đặc biệt của Wax Lông Veo Ngân Bình giúp bạn loại bỏ lông nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa, sản phẩm cũng đi kèm với sét giấy wax và que lấy wax để giúp bạn dễ dàng triệt lông một cách chuyên nghiệp.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần kéo da thật căng và miết wax cực mỏng theo chiều mọc lông. Sau đó đắp giấy lên và giật nhanh để loại bỏ lông. Lưu ý để bôi mỡ trăn vào 7 đêm liên tiếp sau mỗi đợt wax để thu nhỏ lỗ chân lông và giảm lượng lông mọc trở lại.

Sản phẩm Wax Lông Veo Ngân Bình được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao và nên đậy kín, bọc kỹ để tránh kiến và bụi bẩn dính vào.

Trong thời gian sử dụng Wax Lông Veo Ngân Bình, bạn nên tẩy tế bào chết 1 tuần 2 lần để đạt hiệu quả tốt nhất. Và đừng quên cơ chế sử dụng để các lần Wax sau sẽ được triệt nhanh hơn tùy theo cơ địa của từng người.

Vậy tại sao bạn lại chần chừ nữa? Hãy lựa chọn Wax Lông Veo Ngân Bình để có một làn da mịn màng, chuẩn bị sẵn sàng cho những bộ đồ ngắn táo bạo nhé!

#WaxLongVeo #WaxLongAnLanh #WaxTrietLong #WaxLongNgànBình #WaxTayChânNạch #WaxTayChânVĩnhViễn #WaxVeongânbình #WaxVeonganbinh #TayLongNạch #WaxLôngVeotẩy #WaxLôngVeoTẩy #WaxLongVeoTay #WaxLôngVeo #WaxLôngVeoMỡTrăn #WaxLôngNgânBình #WaxLôngVeotẩysạchmọivùnglôngtặngkèmgiấywaxvàquegạt #WaxLôngVeoTaySachMoiVungLongTangKemGiayWaxVaQueGat #WaxLôngVeotaySachMuiVungLongTangKemGiayWaxQueGatWaxTayLongKemTayLongTriệtLongVinhViễn #RẻVôĐịchWaxLôngVeoNgânBìnhKèmGiấyVàQueWax #TriệtLôngNáchTayChânVĩnhViễnKhôngĐau