Khuyến mãi

[ RẺ VÔ ĐỊCH ] Kem dưỡng da tay Maycreate - Kem dưỡng ẩm da tay nội địa Trung
lazada.vn

[ RẺ VÔ ĐỊCH ] Kem dưỡng da tay Maycreate - Kem dưỡng ẩm da tay nội địa Trung

3.817

9.900

Thông tin sản phẩm

RẺ VÔ ĐỊCH - Kem dưỡng da tay Maycreate: Kem dưỡng ẩm da tay nội địa Trung

Kem dưỡng da tay Maycreate - Flower Of Story Perfumed Hand Essence là sản phẩm kem dưỡng ẩm da tay nội địa Trung được xem là rẻ vô địch với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý. Hãng Maycreate và hãng Flower of story đã ra mắt các mẫu kem tay với bao bì bắt mắt được lấy cảm hứng từ mẫu xịt thơm Maycreate. Với chủ đề bao bì mang nhiều màu sắc, các mẫu kem tay mang lại cho người dùng cảm giác trẻ trung, tươi mới và hương vị thơm mát hấp dẫn.

Các mẫu kem tay của hãng Flower of Story bao gồm Sweet Strawberry, Cherry Amber, Cherry Dance, Magic Forest, Victoria's Honey, Summer Lemon, Spring Sunshine, Freesia Daisy, Autumn Garden và Sky City. Các mẫu kem tay của hãng Maycreate bao gồm False Acacia, Rose, Green Tea, Shea Butter, Freesia, Lily, Wild Berry, GrapeFruit, Apple Mango và Juicy Peach.

Sản phẩm kem dưỡng da tay Maycreate - Flower Of Story Perfumed Hand Essence cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da tay, giúp da luôn mềm mượt như lụa và bảo vệ da khỏi sự thô ráp và các nếp hằn trên da. Kem thẩm thấu nhanh và không để lại cảm giác bết dính.

Cách sử dụng sản phẩm đơn giản, chỉ cần giữ tay khô sạch, lấy một lượng vừa đủ lên tay và massage nhẹ nhàng từ cổ tay đến đầu ngón tay.

Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc và đóng gói 30gr/tuýp. Đánh giá tổng quan là đây là sản phẩm rất đáng mua và sử dụng cho những ai quan tâm đến việc chăm sóc và dưỡng da tay.

#KemduongdatayMaycreate #Kemduongamdatay #Duongdatay #Dataytrang #Maycreate #Flowerofstory #Kemnẻđẹp #KemtaynộidịaTrungQuốc #Rẻvôđịch #Duowngxdandatatay #Kemduowngsangtay