Khuyến mãi

[RẺ VÔ ĐỊCH] Chính hãng Bông tẩy trang Cotton Pads 3 lớp túi 222 miếng
lazada.vn

[RẺ VÔ ĐỊCH] Chính hãng Bông tẩy trang Cotton Pads 3 lớp túi 222 miếng

22.000

32.000

Thông tin sản phẩm

[RẺ VÔ ĐỊCH] Chính hãng Bông tẩy trang Cotton Pads 3 lớp túi 222 miếng

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bông tẩy trang chất lượng, dày dặn, tiện lợi và giá rẻ, sản phẩm Bông tẩy trang Cotton Pads 3 lớp túi 222 miếng chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với những điểm nổi bật như 100% bông tự nhiên, túi PP rút đóng kín siêu tiện lợi và viền xung quanh miếng bông để tránh bị rách hay xù bông, sản phẩm này sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Bông tẩy trang Cotton Pads có thiết kế 2 mặt bông với 2 công dụng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Mặt bông mịn và dày được dùng để lấy lớp trang, bụi bẩn một cách dễ dàng. Còn mặt kia được dùng để làm sạch nhẹ nhàng sau khi lớp trang điểm và bụi bẩn đã được lấy đi. Điều này giúp giữ cho làn da của bạn luôn sạch sẽ, tươi mới và khỏe mạnh.

Bông tẩy trang Cotton Pads được đóng gói trong túi 222 miếng, đủ để sử dụng trong rất nhiều tháng. Túi bông được đóng kín và bảo quản trong nhiều tháng mà không lo bị ẩm mốc hay bị nấm mốc phát sinh.

Để sử dụng sản phẩm này, bạn chỉ cần tẩm nước hoa hồng cơ bản lên miếng bông để dưỡng da hoặc dùng dung dịch tẩy trang massage mặt, tiếp theo đó sử dụng bông tẩy trang lau sạch. Bông tẩy trang Cotton Pads 3 lớp có độ thấm hút tốt giúp cho quá trình tẩy trang trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Với giá cả rất phải chăng, bông tẩy trang Cotton Pads 3 lớp túi 222 miếng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm một sản phẩm tẩy trang chất lượng nhưng không muốn tốn nhiều tiền.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sự tiện lợi và hiệu quả của sản phẩm này!

#bongtaytrang #cottonpads #cottonpads222mieng #taytrang #chinhạng #révôđịch #chinhhanggiare #dandaydan #batbuocchoemdep #chamsoctoc #changetheworld #lambatcompacs