Khuyến mãi

Rễ Đinh Lăng (1Kg khô) - DV49
lazada.vn

Rễ Đinh Lăng (1Kg khô) - DV49

199.000

260.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một loại thảo dược tự nhiên với khả năng bổ sung sức khỏe và tăng cường khả năng đề kháng của cơ thể mình? Vậy sản phẩm "Rễ Đinh Lăng (1Kg khô) - DV49" chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Với các công dụng vượt trội của rễ đinh lăng, sản phẩm này không chỉ giúp bạn bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, mà còn có khả năng bổ thận, tráng dương và tăng cường sinh lý. Đặc biệt, nó còn giúp hỗ trợ cho những người bị đau nhức xương khớp, làm cho đường tiêu hóa của cơ thể bạn hoạt động tốt hơn.

Sản phẩm của chúng tôi được tạo ra từ rễ đinh lăng tươi, đảm bảo chất lượng tốt nhất và giữ được tất cả các thành phần dinh dưỡng quan trọng của rễ đinh lăng. Bạn có thể dùng chúng bằng hai cách đơn giản: là sắc uống hoặc ngâm rượu.

Sắc uống đinh lăng là phương pháp truyền thống nhất để sử dụng rễ đinh lăng. Để sắc uống, bạn chỉ cần đun sôi khoảng 20-30g rễ đinh lăng với nước trong khoảng 30 phút, lọc ra và uống từ từ trong ngày.

Ngâm rượu cũng là một phương pháp sử dụng phổ biến khác. Bạn có thể ngâm khoảng 200g rễ đinh lăng trong 1 lít rượu sạch khoảng 2-3 tuần, lọc ra và dùng từ từ theo nhu cầu.

Chúng tôi cam kết với bạn rằng sản phẩm đều được kiểm tra trước khi được giao tới tay người tiêu dùng và đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi thực sự là một giải pháp tự nhiên tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Hãy mua ngay sản phẩm "Rễ Đinh Lăng (1Kg khô) - DV49" và cảm nhận sự khác biệt!

#RễĐinhLăngSứcKhỏe #RễĐinhLăngTăngSứcĐềKháng #RễĐinhLăngBổThận #RễĐinhLăngHỗTrợBệnhXươngKhớp #SảnPhẩmĐinhLăngKhôDV49