Khuyến mãi

Que thử đường huyết Safe Accu Sinocare 50 que + 50 Kim chích máu que thử đường huyết chính hãng chất lượng cao an toàn kết quả chính xác kiểm tra nhanh chóng - GutyMart
lazada.vn

Que thử đường huyết Safe Accu Sinocare 50 que + 50 Kim chích máu que thử đường huyết chính hãng chất lượng cao an toàn kết quả chính xác kiểm tra nhanh chóng - GutyMart

199.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang lo lắng về mức độ kiểm soát đường huyết của mình? Bạn muốn kiểm tra đường huyết của mình một cách đơn giản và chính xác? Hãy thử sản phẩm "Que thử đường huyết Safe-Accu Sinocare" - một sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm gồm 50 que thử đường huyết cùng 50 kim chích máu, mang đến cho bạn một phương pháp kiểm tra đường huyết chính xác và an toàn. Sản phẩm được thiết kế để kết hợp với máy đo đường huyết Safe-Accu Sinocare để giúp bạn kiểm tra lượng đường huyết trong cơ thể của mình.

Cách sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cắm que thử đường huyết vào máy và trích một lượng máu nhỏ cho vào que thử đường huyết. Kết quả sẽ được hiển thị trên máy sau một vài giây.

Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng sử dụng và không gây tác dụng phụ. Với kim lấy máu tiệt trùng, dùng lắp vào bút lấy máu không đau, sản phẩm giúp bạn lấy mẫu máu nhanh chóng và an toàn.

Kim lấy máu thử đường huyết, tiểu đường Sinocare Safe-Accu cũng rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cài kim chích máu vào bút chích máu và sử dụng theo hướng dẫn kèm theo. Sau khi sử dụng xong, bạn có thể hủy kim theo quy định đối với vật tư có khả năng lây nhiễm.

Sản phẩm Que thử đường huyết Safe Accu Sinocare 50 que + 50 Kim chích máu que thử đường huyết chính hãng chất lượng cao an toàn kết quả chính xác kiểm tra nhanh chóng - GutyMart là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với sản phẩm này, bạn có thể kiểm soát đường huyết của mình một cách dễ dàng và chính xác. Đặt hàng ngay hôm nay để có giá ưu đãi tốt nhất!

#SảnPhẩmSứcKhỏe #QueThửĐườngHuyết #KimChíchMáu #SafeAccu #Sinocare #ChínhHãng #ChấtLượngCao #AnToàn #KếtQuảChínhXác #KiểmTraNhanhChóng #GutyMart.