Khuyến mãi

Que Thử Đường Huyết Performa 50 Que [Thử Tiểu Đường Performa]
lazada.vn

Que Thử Đường Huyết Performa 50 Que [Thử Tiểu Đường Performa]

318.000

318.000

Thông tin sản phẩm

Que Thử Đường Huyết Performa 50 Que - Đường Huyết under control nhờ Accu Chek Performa

Que Thử Đường Huyết Performa 50 Que là sản phẩm đặc biệt được thiết kế cho dòng máy đo đường huyết Accu Chek Performa. Với 50 que/ lọ, sản phẩm giúp cho người sử dụng dễ dàng kiểm tra mức đường huyết trong cơ thể của mình và đưa ra các biện pháp điều tiết đường huyết phù hợp.

Sản phẩm được kết hợp với công nghệ cảm ứng điện cực tự động hút máu lên, cho độ chính xác và độ nhạy tuyệt vời với kết quả chỉ trong vòng 5 giây. Để sử dụng sản phẩm, người dùng chỉ cần bỏ que thử vào máy đo đường huyết Accu Chek Performa và lấy mẫu máu.

Thiết kế của Que Thử Đường Huyết Performa 50 Que cũng rất tiện dụng với que thử rời và lớn dễ cầm và bỏ vào máy. Nắp hộp lớn chứa hạt hút ẩm bảo vệ que khỏi bị hư hỏng do hơi nước và giữ cho que luôn khô ráo, đảm bảo cho việc sử dụng sản phẩm được an toàn và tin cậy.

Sản phẩm được tiêu chuẩn hoá theo ISO 15197:2013 và Loại bỏ các lỗi mã hóa sai, đảm bảo cho kết quả đường huyết được đo có độ chính xác cao và sai số thấp. Với thẻ mã hóa tự động và đơn giản dễ sử dụng, cùng với độ chính xác ổn định, sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm là cần thay que sau mỗi lần sử dụng và không sử dụng que đã quá thời hạn ở trên cùng của sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm cũng mang đến cho người dùng những lời khuyên về cách bảo quản sản phẩm và sử dụng sản phẩm đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe của mình.

Bạn muốn kiểm soát đường huyết của mình một cách dễ dàng và chính xác? Que Thử Đường Huyết Performa 50 Que là sản phẩm đáng tin cậy mà bạn không thể bỏ qua!

#quethuduonghuyet #quethuduonghuyetperforma #performa #accuchek #50que #Que #Thử #Đường #Huyết #Accu #Chek #Performa #QueThửĐườngHuyếtAccuChekPerforma #quethutiểudược #máyđổđườnghuyếtfreeStyleOptiumNeo #tiểudượng #thựcphẩmtiểudược #kiểmtratiểudượctrongmáyđođườnghuyết #quethuchođộchínhxaccao #ISO15197:2013 #côngnghệcảmứngđiệncựctựđộnghútmáulên #thẻmãhóa #luutrữquethử #bảoquảnquethử #KIỂMTRAĐƯỜNHUYẾTỞNGONTÔI #quethuđượccapcode #quethucólichesaiçocựcsthấp #kiểmtrađượnhườnghuyếtcôbản