Khuyến mãi

Que Thử Đường Huyết Ogcare (50 Que/Lọ) - Hàng Chính Hãng - Date xa
lazada.vn

Que Thử Đường Huyết Ogcare (50 Que/Lọ) - Hàng Chính Hãng - Date xa

280.000

340.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm que thử đường huyết chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh y tế và cho độ chính xác cao? Vậy thì sản phẩm "Que Thử Đường Huyết Ogcare (50 Que/Lọ) - Hàng Chính Hãng - Date Xa" chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với công nghệ Bio-Sensor tiên tiến, sản phẩm này giúp đo đường huyết một cách nhanh chóng và chính xác, đảm bảo bạn kiểm soát tình trạng sức khỏe của mình một cách tốt nhất. Sản phẩm được thiết kế chuyên dùng cho các dòng máy đo đường huyết Ogcare, nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ tương thích và hiệu quả sử dụng.

Hơn nữa, sản phẩm được đóng gói trong hộp đựng kín gió, giúp bảo vệ que thử khỏi tác động của môi trường bên ngoài và đặc biệt là bụi bẩn. Sản phẩm cũng có thời hạn sử dụng lâu, giúp bạn tiết kiệm chi phí và chắc chắn được sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị hư hỏng.

Với mỗi lọ que thử đường huyết gồm 50 que, bạn có thể tiến hành đo đường huyết hàng ngày một cách thuận tiện và nhanh chóng. Sản phẩm cũng được bán ở hầu khắp các cửa hàng dụng cụ y khoa trên cả nước, đảm bảo cho bạn dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng và đúng giá trị.

Cuối cùng, trên sản phẩm còn có hạn sử dụng Date xa, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tính an toàn khi sử dụng. Vậy không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm tuyệt vời này để chăm sóc sức khỏe của mình ngay hôm nay!

#OgcareBloodGlucoseTestStrips #AccurateResults #BioSensorTechnology #SecurePackaging #LongExpirationDate #DiabetesCare #ChinhHang #50TestsPerVial #MedicalSupplies #Healthcare #OgcareBloodGlucoseMeter #EasyMonitoring #SafeandSanitary #TrustedBrand #EssentialSupplies #ManageDiabetes #QualityAssurance #ProfessionalGrade #ReliableTesting