Khuyến mãi

Que Nhiệt Kế Điện Tử Đo Nhiệt Độ Nấu Ăn Pha ... TP101 Đa Năng - BH 12 THÁNG
lazada.vn

Que Nhiệt Kế Điện Tử Đo Nhiệt Độ Nấu Ăn Pha ... TP101 Đa Năng - BH 12 THÁNG

40.000

79.000

Thông tin sản phẩm

Que Nhiệt Kế Điện Tử Đo Nhiệt Độ Nấu Ăn Pha ... TP101 Đa Năng - BH 12 THÁNG

Nhiệt kế đóng vai trò rất quan trọng trong việc nấu ăn và pha chế đồ uống cho bé yêu của mình. Vì vậy, nhiệt kế đo nhiệt độ nước pha sữa cho bé TP101 là sản phẩm không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình. Được thiết kế với chất liệu cao cấp và tính năng đa dạng, sản phẩm này sẽ giúp cho việc đo nhiệt độ nước pha sữa, sữa chua hay các loại thực phẩm trở nên đơn giản và chính xác hơn bao giờ hết.

Sản phẩm TP101 được trang bị đầu dò dài 15cm bằng hợp kim chống gỉ cao cấp, giúp chúng ta có thể dễ dàng đo được nhiệt độ của mọi loại chất lỏng hay thực phẩm mà bạn muốn. Sản phẩm được thiết kế với cơ chế đọc nhiệt độ thông minh (HOLD) giúp bạn dễ dàng lưu lại nhiệt độ trên màn hình hiển thị và mang ra nơi khác đọc nhiệt độ một cách dễ dàng, thuận tiện.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng lưu lại nhiệt độ thấp và nhiệt độ cao của quá trình đó. Phạm vi đo nhiệt độ của sản phẩm là từ -50 độ C cho đến 300 độ C, cho phép sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, kể cả đo nhiệt độ trong sản xuất công nghiệp chế biến.

Sản phẩm được trang bị màn hình hiển thị LCD 1.5 inch, có thể thoải mái nhìn thông số đo từ mọi hướng, kể cả trong điều kiện ánh sáng thấp. Sản phẩm cũng được thiết kế với cơ chế tiết kiệm pin thông minh – tự động tắt sau 10 phút không sử dụng. Nếu bạn có quên tắt sản phẩm, cơ chế tự động tắt này vẫn đảm bảo sản phẩm có thể hoạt động tới 6 tháng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

  • Nguồn điện: Pin AG13 (LR44) – 1.5V
  • Đơn vị đo: độ C / độ F
  • Giới hạn đo: -50 – +300 độ C ~ -58 – +572 độ F
  • Sai số: + – 1
  • Tự động tắt: 10 phút kể từ khi không tác động vào phím
  • Màn hình hiển thị: LCD 1.5 inch
  • Chế độ giữ nhiệt độ (Hold)
  • Chế độ xem lại nhiệt độ cao, thấp
  • Kích thước: 235 x 20 x 5mm
  • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, lỗi được đổi mới

Tóm lại, nhiệt kế đo nhiệt độ nước pha sữa cho bé TP101 là sản phẩm tuyệt vời cho các bà mẹ có con nhỏ. Với thiết kế thông minh, chất liệu đạt chuẩn cao cấp, sản phẩm này sẽ giúp cho công việc pha sữa, nấu ăn trở nên chính xác và an toàn hơn. Bên cạnh đó, sự tiện dụng của sản phẩm cũng là một điểm cộng đáng giá. Bạn có thể mang sản phẩm này đi bất cứ đâu, đo đạc nhiệt độ mọi thực phẩm một cách dễ dàng và chính xác. Hãy sắm ngay cho gia đình mình một sản phẩm TP101 để tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại nhé!

#nhiệt_kế_đo_nhiệt_độ_nước_pha_sữa_cho_bé #TP101 #thiết_kế_cao_cấp #an_toàn #đo_nhiệt_độ_các_loại_chất_lỏng #cơ_chế_HOLD #lưu_lại_nhiệt_độ_thấp_cao #phạm_vi_đo_từ_-50_đến_300_độ_C #màn_hình_LCD_1.5 #tiết_kiệm_pin #tự_động_tắt #bảo_hành_6_tháng #lỗi_1_đổi_1.