Khuyến mãi

Quạt Đứng Midea FS40-15QR - Đen - Hàng chính hãng
tiki.vn

Quạt Đứng Midea FS40-15QR - Đen - Hàng chính hãng

1.063.000

1.350.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc quạt đứng với thiết kế sang trọng và hiện đại? Hãy cân nhắc đến sản phẩm Quạt Đứng Midea FS40-15QR - Đen - Hàng chính hãng. Với màu sắc đen sang trọng, chiếc quạt này sẽ làm tôn lên nét đẹp của không gian nơi bạn đặt.

Chiếc quạt đứng Midea FS40-15QR được thiết kế với chân quạt to và bằng phẳng giúp hoạt động ổn định và hạn chế tiếng ồn. Với thiết kế 5 cánh siêu mát và đường kính 40cm, chiếc quạt này có công suất hoạt động 55W, giúp tạo ra luồng gió mát và tiết kiệm điện năng tối ưu đạt chuẩn 5 sao. Với những tính năng đặc biệt này, chiếc quạt đứng Midea FS40-15QR là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc và nhiều không gian khác.

Đặc biệt, sản phẩm Quạt Đứng Midea FS40-15QR - Đen - Hàng chính hãng là sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và độ bền lâu dài. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng và an ninh khi sử dụng sản phẩm này.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để tận hưởng luồng gió mát từ chiếc quạt đứng Midea FS40-15QR - Đen - Hàng chính hãng. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm quạt đứng đẳng cấp này!

#QuạtĐứngMidea #FS40-15QR #Đen #SangTrọng #HiệnĐại #5Cánh #SiêuMát #TiếtKiệmĐiện #ChânQuạtBằngPhẳng #HàngChínhHãng