Khuyến mãi

Quạt Cây Có Điều Khiển Tiross TS951 - Hàng chính hãng
tiki.vn

Quạt Cây Có Điều Khiển Tiross TS951 - Hàng chính hãng

1.460.000

1.690.000

Thông tin sản phẩm

Cùng Tiross TS951 làm sống động không gian sống của bạn với thiết kế sang trọng và hiện đại. Là một trong những dòng quạt cây được ưa chuộng, Tiross TS951 sở hữu nhiều tính năng tiện ích giúp cho không gian sống của bạn trở nên thoải mái hơn.

Với công suất động cơ 45W, quạt cây Tiross TS951 vận hành êm ái, giảm thiểu tiếng ồn, tạo sự thoải mái và dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, đế quạt được làm bằng chất liệu chắc chắn, cũng như chân đế có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng giúp cho bạn dễ dàng sử dụng sản phẩm một cách linh hoạt và tiện lợi.

Màn hình LCD với chức năng hiển thị nhiệt độ môi trường giúp bạn dễ dàng chọn lựa chế độ hoạt động phù hợp, cùng với đó là 4 tốc độ gió đa dạng và 3 chế độ cài đặt đảo gió trái - phải - lên - xuống hình sin - số 8 giúp cho không khí trong phòng được thay đổi đa dạng, mang đến sự thoải mái cho bạn.

Với chất lượng hàng đầu và mức giá cạnh tranh, quạt cây Tiross TS951 chính hãng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Bạn sẽ không cần phải lo ngại về độ bền của sản phẩm khi mua hàng từ chúng tôi, vì đó là hàng chính hãng với chất lượng đảm bảo.

Cuối cùng, hãy mua ngay quạt cây Tiross TS951 để làm sống động không gian sống của bạn và mang đến sự thoải mái cho gia đình. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi mua sản phẩm này từ chúng tôi.

#TirossTS951 #QuatCay #DieuKhien #SangTrong #HienDai #ManHinhLCD #EmpHat #4TocDoGio #3CheDoCaiDat #DaoGio #HangChinhHang