Khuyến mãi

Quản Trị  Tự Học - Làm Sao Đánh Sáng Tên Tuổi Của Doanh Nghiệp
tiki.vn

Quản Trị Tự Học - Làm Sao Đánh Sáng Tên Tuổi Của Doanh Nghiệp

18.400

23.000

Thông tin sản phẩm

Như bạn đã thấy, sức mạnh của truyền thông rất quan trọng đối với việc nâng cao thương hiệu và tên tuổi của doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trải qua những khó khăn trong việc xây dựng một hình ảnh truyền thông tích cực cho doanh nghiệp của mình. Đó là lý do tại sao tôi muốn quyết định giới thiệu đến bạn sản phẩm "Quản Trị Tự Học - Làm Sao Đánh Sáng Tên Tuổi Của Doanh Nghiệp".

Đây là một tác phẩm rất quan trọng với những người kinh doanh và chủ doanh nghiệp vì nó cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để xây dựng một hình ảnh truyền thông tích cực cho doanh nghiệp của bạn. Sách giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của giới truyền thông cũng như cách tương tác với họ. Bạn sẽ được chỉ dẫn cách viết và phát hành thông cáo báo chí, cách ứng xử trong một cuộc phỏng vấn báo chí, phát thanh hay truyền hình và cách xử lý thông tin xấu.

Tuy nhiên, sản phẩm này không chỉ giới hạn ở những kiến thức chung chung về truyền thông, nó còn cung cấp cho bạn những thông tin toàn diện về việc xây dựng quan hệ tốt đẹp với giới truyền thông. Bạn sẽ nắm được cách tạo ra các hình ảnh độc đáo và thu hút để các nhà báo, phóng viên và độc giả quan tâm tới doanh nghiệp của bạn.

Cuối cùng, đây là một trong những cuốn sách cũ, sách tồn kho, không đổ quý giá mà bạn không thể bỏ qua. Với mức giá vô cùng hợp lý, bạn sẽ được sở hữu một công cụ hết sức hữu ích để phát triển doanh nghiệp của bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn tác phẩm này và có thể áp dụng kiến thức trong cuốn sách vào thực tế để đem lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của mình.

#QuảnTrịTựHọc #ĐánhSángTênTuổiDoanhNghiệp #XâyDựngHìnhẢnhTruyềnThôngTíchCực #TưVấnGiớiTruyềnThông #PhátHànhThôngCáoBáoChí #ỨngXửTrongPhỏngVấn #XửLýThôngTinXấu #SáchKhoSáchCũTồnKho