Khuyến mãi

Quần lót bầu cạp V quần bầu cotton cạp chéo mặc dễ chịu thoải mái
shopee.vn

Quần lót bầu cạp V quần bầu cotton cạp chéo mặc dễ chịu thoải mái

26.000

28.000

Thông tin sản phẩm

Chào các quý khách hàng thân yêu đã ghé thăm cửa hàng của chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến các mẹ sản phẩm Quần lót bầu cạp V - sản phẩm mà mỗi mẹ đều nên sở hữu khi mang thai.

Chất lượng của sản phẩm được đảm bảo từ chất liệu vải cotton, giúp cho quần lót mềm mại, nhẹ nhàng và thoải mái khi mặc. Đặc biệt, sản phẩm có cạp V giúp tạo hiệu ứng giảm áp lực trên bụng mẹ bầu, mặc đẹp và không bị sát trong quá trình mang thai. Sản phẩm thiết kế cạp chéo giúp cho việc di chuyển của mẹ dễ dàng hơn, không gây cảm giác khó chịu khi mặc và giúp mẹ bầu tự tin hơn trong mọi hoạt động.

Quần lót bầu có size số và phù hợp với nhiều kích cỡ từ bầu bé đến bầu lớn. Đặc biệt, sản phẩm thích hợp cho mẹ bầu có cân nặng từ 75 đến 78kg trở xuống.

Để đảm bảo cho sản phẩm được sử dụng bền và đẹp, các mẹ nên giặt bằng tay hoặc máy giặt với lực quay nhẹ, sử dụng túi giặt để tránh nhàu hoặc mất nếp gấp. Không nên sử dụng các chất tẩy mạnh để giặt hoặc chà xát bằng bàn chải, tránh phơi ở nơi có ánh nắng gắt.

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc các vấn đề khác liên quan, các mẹ có thể liên hệ với chúng tôi để được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Hãy thử trải nghiệm sản phẩm này và cảm nhận sự khác biệt từ quần lót bầu cạp V của chúng tôi. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhé. Chúc các mẹ bầu luôn khỏe mạnh và xinh đẹp hơn!

#QuanlotbaucapV #Quanlotbaucottoncapcheo #Maccode #Thoaimai #Chatlieunhe #Giahotot #Doisize #DamBauthietkeAiden #Camonkhachhang #Baudep #Sizephuhop #Giatrangtriời #Huongdansudung #Shopcamket