Khuyến mãi

Quần lót bầu cạp chéo chất cotton mặc thoải đủ màu
shopee.vn

Quần lót bầu cạp chéo chất cotton mặc thoải đủ màu

26.000

28.000

Thông tin sản phẩm

🌹 Chào mừng quý khách đến với shop của chúng tôi 🌹

👉 Chúng tôi rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của shop trong thời gian qua. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm mới nhất của chúng tôi: Quần lót bầu cạp chéo chất cotton mặc thoải đủ màu.

❤️ Thiết kế: Với cạp chéo thông minh giúp phù hợp với bụng mẹ khi mang bầu. Chất liệu cotton cao cấp thấm hút tốt giúp mẹ thoải mái suốt cả ngày.

❤️ Sự lựa chọn đa dạng: Quần lót bầu có đa dạng màu sắc để các chị em dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp nhiều size phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

☘️ Kích thước:

  • Size L: 85cm
  • Size XL: 90cm
  • Size XXL: 95cm

❤️ Tiện lợi: Quần lót bầu có thể mặc trước và sau sinh, phù hợp với mẹ từ bầu bé đến bầu lớn. Bầu vòng ngực 95-100cm trở xuống đều có thể mặc được, đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho mẹ bầu.

🏠 Ngoài ra, quý khách có thể đến trực tiếp shop tại địa chỉ sau để được tư vấn sản phẩm cũng như xem trực tiếp các sản phẩm khác của shop:

  • Địa chỉ: Quầy Sơn Lê, Chợ Tây Thành, 288 Nguyễn Trãi, P. Tân Sơn, TP Thanh Hoá

👉 Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Hãy truy cập và đặt hàng ngay từ hôm nay để được sở hữu những sản phẩm tuyệt vời nhất của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

#quanlotbau #váy_suông #đầm_bầu #váy_bầu #váy_bầu_hè #đầm_bầu_hè #váy_bầu_đẹp #đầm_bầu_đẹp #áobầu #đồ_bầu #quần_bầu #váybầucôngsở #đầmbầucôngsở #váybầuhànội #váy_bầu_thu_đông #váybầuđẹp # #đầm_bầu #váy_bầu_suông #váy_suông #váy_suông_dáng_rộng #đầm_bầu_kẻ #váy_bầu_công_sở #đầm_bầu_công_sở #váy_bầu_thiết_kế #váy_bầu_tay_ngắn #đầm_bầu_tay_ngắn #đầmbầu #đầmbầucôngsở #đầmbầucôngsởdángdài #đầmbầudựtiệc #đầmbầugiárẻ #đầmbầuđẹp #váybầuđẹp #váy_bầu_thiết_kế #váybầu #váybầucôngsở #váybầumùahè #váybầusuông #váybầuđẹp #váybầuđẹp2020 #áobầu #bầuđẹp

#quần_lót_bầu #quần_lót_bầu_cạp_chéo #quần_lót_bầu_chất_cotton #quần_lót_bầu_mặc_thoải_mái #quần_lót_bầu_nhiều_màu_sắc #quần_lót_bầu_nhiều_size #quần_lót_bầu_tiện_lợi #quần_lót_bầu_mặc_trước_và_sau_sinh #quần_lót_bầu_vải_thin #quần_lót_bầu_bền_đẹp #quần_lót_bầu_an_toàn_cho_mẹ_và_bé #chiếc_quần_lót_bầu_hoàn_hảo #mua_quần_lót_bầu_tại_shop #quầy_Sơn_Lê #Chợ_Tây_Thành #Nguyễn_Trãi #Tân_Sơn #Thanh_Hóa #shop_quần_lót_bầu #quần_lót_bầu_có_tại_shop #giá_tốt_quần_lót_bầu #đồ_bầu_có_tại_shop #váy_bầu #đầm_bầu #áo_bầu #quần_bầu #quần_lót_người_bầu #mua_hàng_online #đặt_hàng_online #mẹ_bầu #mua_sắm_sản_phẩm_bầu #quần_lót_bầu_giá_rẻ #quần_lót_bầu_đẹp #quần_lót_bầu_chất_lượng #quần_lót_bầu_mùa_hè #quần_lót_bầu_mùa_đông #2020 #thời_trang_bầu #mặc_bầu_mà_vẫn_thời_trang #ngoại_hình_sau_sinh #đẹp_mọi_lúc_mọi_nơi #tự_tin_hơn_cùng_quần_lót_bầu.