Khuyến mãi

Quần lót bầu cạp chéo chất cotton cao cấp đủ size
shopee.vn

Quần lót bầu cạp chéo chất cotton cao cấp đủ size

140.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng các mẹ bầu đến với cửa hàng của chúng tôi! Chúng tôi tự hào giới thiệu sản phẩm quần lót bầu cạp chéo chất cotton cao cấp đủ size để giúp các mẹ bầu cảm thấy thoải mái và an toàn hơn trong thời gian mang thai.

Với chất liệu cotton cao cấp, sản phẩm của chúng tôi không chỉ mềm mịn và thấm hút cực tốt mà còn vô cùng an toàn với sức khỏe của mẹ bầu. Quần lót cạp chéo giúp bảo vệ vùng bụng trong thời kỳ mang thai, đồng thời làm giảm nguy cơ viêm da và viêm nhiễm phụ khoa. Sản phẩm của chúng tôi cũng giúp mẹ bầu cảm thấy dễ chịu hơn trong mọi hoạt động và giảm thiểu tình trạng bí bách hay chật chội khi hoạt động.

Sản phẩm được thiết kế ôm sát vào hông và co giãn rất tốt, không lo chật chội khó chịu khi các mẹ có tăng size vòng hông. Đặc biệt, quần lót cạp chéo của chúng tôi cũng rất tiện lợi cho các mẹ sau sinh, đặc biệt là các mẹ sinh mổ. Với thiết kế cạp thấp, sản phẩm không vướng vào vết mổ, tạo cảm giác thoải mái cho mẹ bầu.

Sản phẩm của chúng tôi có nhiều màu sắc và họa tiết đẹp, được đóng gói bằng túi zip thích hợp làm quà tặng mẹ bầu. Chúng tôi cũng cung cấp đủ size để mẹ bầu có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với vòng hông của mình: Size M (43-52kg), Size L (52-63kg), Size XL (63-73kg) và Size XXL (73-85kg).

Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm quần lót bầu cạp chéo chất cotton cao cấp đủ size và cảm nhận sự thoải mái và an toàn mà sản phẩm mang lại cho các mẹ bầu. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho các mẹ sự hài lòng và hoàn toàn tự tin khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc để được tư vấn trực tiếp, các mẹ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0913554012 hoặc 0379645222. Chúng tôi cũng có dịch vụ Ship Cod Toàn Quốc nhận hàng trả tiền hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi: Quầy Sơn Lê, Chợ Tây Thành, 288 Nguyễn trãi, p.Tân Sơn, Tp Thanh Hoá.

Cảm ơn các mẹ bầu đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi!

#quần lót bầu #quần lót bầu cạp chéo #quần lót bầu cotton #quần lót bầu co giãn #quần lót bầu thấm hút #quần lót bầu sau sinh #quần lót bầu đẹp #quần lót bầu size đầy đủ #quần lót bầu an toàn #quần lót bầu giá rẻ #quần lót bầu chính hãng #quần lót bầu với mẹ bầu #matnaubau #aothaubau #damthoibau #quanaubau #aidenshop #thanhhoa #shipcodtoanquoc #quàtặngmẹbầu.