Khuyến mãi

Quần Gió đi biển nam vải dù, phong cách mã SQ212V - Xanh Sọc Vàng - XXL
tiki.vn

Quần Gió đi biển nam vải dù, phong cách mã SQ212V - Xanh Sọc Vàng - XXL

169.000

237.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc quần gió tiện dụng, thoải mái và thời trang cho chuyến đến biển của mình? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm "Quần Gió đi biển nam vải dù, phong cách mã SQ212V - Xanh Sọc Vàng - XXL".

Với thiết kế hiện đại và màu sắc ấn tượng, chiếc quần đùi gió SQ212 sẽ làm cho bạn trông thật nổi bật trong mùa hè. Chất liệu thun gió thoáng mát của sản phẩm sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong mọi hoạt động, đặc biệt là khi bạn vận động nhiều trên bãi biển. Ngoài ra, quần đùi gió SQ212 cũng hứa hẹn mang đến cho bạn sự tiện dụng và linh hoạt trong việc di chuyển và tập luyện.

Với chiếc quần gió đi biển SQ212, bạn có thể thoải mái di chuyển trong mọi hoàn cảnh. Với chất liệu thun gió và phong cách thời trang, chiếc quần gió đi biển SQ212 có thể được mặc trong nhiều dịp khác nhau như đi biển, đi chơi, đi dạo phố và thậm chí là tập thể thao.

Bảng size của sản phẩm đã được chuẩn hóa chỉ cho các size từ S đến XXL. Bạn sẽ có thể chọn size phù hợp cho mình để không bị lỗi về kích cỡ. Với mẫu hàng được thiết kế cho các cặp đôi, chỉ cần một vài cú nhấp chuột thôi bạn đã có thể sở hữu cho mình món phụ kiện thời trang "hét" nhất mùa hè này.

Nếu bạn là một người yêu thương những điều đơn giản và thoải mái, hãy đưa ra lựa chọn cho bộ Quần Gió đi biển nam vải dù, phong cách mã SQ212V - Xanh Sọc Vàng - XXL. Để mua sản phẩm, bạn có thể tham khảo trên website của chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết và đặt hàng ngay hôm nay.

#QuầnĐùiGióSQ212 #QuầnGiódibiểnNam #QuầnThểThaoThờiTrang #ChấtLiệuThunGióThoángMát #SizeS50-58kg #SizeM57-67kg #SizeL65-75kg #SizeXL70-80kg #Size2XL80-100kg #PhongCáchMãSQ212V #MàuXanhSọcVàng #ThoảiMái #TiệnDụng #TậpGYM #ĐiBiển #ĐiChơi #ĐiDạoPhố