Khuyến mãi

Quần Gió đi biển nam vải dù, phong cách mã SQ212V - Xanh Sọc Vàng - M
tiki.vn

Quần Gió đi biển nam vải dù, phong cách mã SQ212V - Xanh Sọc Vàng - M

169.000

237.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc quần gió đẹp, tiện dụng và thoải mái để đi biển cùng bạn bè? Nếu đúng vậy, thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm "Quần Gió đi biển nam vải dù, phong cách mã SQ212V - Xanh Sọc Vàng - M". Đây là một sản phẩm thời trang đầy phong cách, thiết kế hiện đại và màu sắc ấn tượng.

Đầu tiên, sản phẩm được làm từ vải dù thun gió thoáng mát, không nóng bức và không nhăn sau khi giặt. Điều đó tức là bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi mặc sản phẩm này trong những ngày nắng nóng của mùa Hè. Còn về màu sắc của sản phẩm, hãy thử trải nghiệm cảm giác mát mẻ của những sọc xanh vàng tuyệt đẹp khi bạn đang tạo dáng trên bãi biển.

Không chỉ dành cho đi biển, Quần Gió đi biển nam vải dù, phong cách mã SQ212V - Xanh Sọc Vàng - M này vô cùng thích hợp để mặc khi bạn đang đi dạo phố, tập thể thao và tập GYM. Với thiết kế đơn giản, chất liệu thun gió và dây kéo chắc chắn, sản phẩm sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi vận động.

Lựa chọn size đúng cũng rất quan trọng để sản phẩm phù hợp với hình dáng cơ thể của bạn. Bạn có thể xem bảng size trong bài viết để chọn size phù hợp nhất với mình.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc quần gió thời trang, đẹp và thoải mái để đi biển hay các hoạt động vận động lành mạnh, sản phẩm "Quần Gió đi biển nam vải dù, phong cách mã SQ212V - Xanh Sọc Vàng - M" là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nhanh tay đặt hàng và trải nghiệm cảm giác thoải mái nhất từ sản phẩm này.

#quan_dui_gio_SQ212 #quan_du_biển_nam #quan_the_thao_thoi_trang #chat_lieu_thun_gio #thoang_mat #khong_noi_buc #su_dung_lap_lai #tap_GYM #phong_cach_moi #size_chuan #SQ212V #xanh_soc_vang #M