Khuyến mãi

Quần Gió đi biển nam vải dù, phong cách mã SQ212V - Xanh Sọc Vàng - L
tiki.vn

Quần Gió đi biển nam vải dù, phong cách mã SQ212V - Xanh Sọc Vàng - L

169.000

237.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc quần gió đi biển nam hoặc quần thể thao thời trang, với thiết kế hiện đại, màu sắc ấn tượng, tiện dụng và thoải mái? Quần gió SQ212 sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn và là một trong những mẫu hot cho các cặp đôi.

Được làm từ chất liệu thun gió thoáng mát, quần đùi gió SQ212 sẽ không gây nóng bức khi bạn vận động nhiều, và cực kỳ tiện dụng và thoải mái. Với thiết kế hiện đại, màu sắc ấn tượng và có thể mặc trong nhiều dịp khác nhau như đi biển, đi chơi đi dạo phố, tập thể thao và rất thích hợp để tập GYM.

Bạn sẽ luôn thấy thoải mái và tự tin khi mặc quần gió đi biển nam này. Và đặc biệt, chất liệu thun gió này sẽ không bị nhăn sau khi giặt và không co rút, giúp bạn dễ dàng giặt sạch và sẵn sàng cho những ngày tiếp theo.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc chọn size, hãy tham khảo bảng size trong bài viết này. Chúng tôi đảm bảo rằng size sẽ phù hợp cho bạn với kích thước như sau: Size S50-58kg, M57-67kg, L65-75kg, XL70-80kg, 2XL80-100kg tùy chọn.

Chọn quần gió đi biển nam SQ212 - một mẫu quần thể thao thời trang, tiện dụng và thoải mái, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy nhanh chóng đặt hàng để sở hữu chiếc quần gió đi biển nam này và trở thành một người đàn ông thời thượng và tự tin nhất.

#QuanGioDiBienNam #ThoiTrangNam #QuanShortNam #QuanTheThaoThoiTrang #ChuanStyle #TienDungVaThoaiMai #ChonSizeChuan #QuanGioNamVaiDu #PhongCachMA #SQ212V #XanhSocVang #SizeL