Khuyến mãi

quần đùi thể thao nam💖FREESHIP💖quần đùi nam mặc nhà - mã QĐTGiacMau
shopee.vn

quần đùi thể thao nam💖FREESHIP💖quần đùi nam mặc nhà - mã QĐTGiacMau

39.000

65.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc quần đùi nam thể thao vừa thời trang, sang trọng lại thoải mái khi di chuyển? Vậy thì Quần đùi thể thao nam QĐTGiacMau chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Được chế tác từ chất liệu vải gió cao cấp, quần đùi nam này không chỉ có khả năng thấm hút mồ hôi tốt mà còn có khả năng co giãn 4 chiều giúp bạn di chuyển một cách dễ dàng, tự do. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng nhất có thể khi mặc quần đùi thể thao nam này.

Với thiết kế kiểu dáng đẹp, phối màu độc đáo và form chuẩn, quần đùi thể thao nam QĐTGiacMau không chỉ là sản phẩm tuyệt vời để tập luyện mà còn rất phù hợp để mặc ở nhà, đi chơi hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời.

Với túi 2 bên rộng và sâu, quần đùi nam này sẽ giúp bạn chứa được những vật dụng cần thiết như điện thoại, ví tiền, khóa … trong khi không ảnh hưởng đến độ thoải mái của bạn. Điều này không chỉ tiện lợi mà còn làm cho quần đùi thể thao nam QĐTGiacMau trở nên thực sự phổ biến và tuyệt vời.

Việc giặt quần đùi nam này cũng đơn giản và không phải lo lắng về hiện tượng ra màu hay phai màu khi giặt với các sản phẩm khác.

Các size của quần đùi thể thao nam QĐTGiacMau cũng đa dạng, từ XL dành cho những người có cân nặng từ 45 đến 60kg tới 2XL phù hợp với những người có cân nặng từ 60 đến 75kg.

Hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu ngay chiếc quần đùi thể thao nam QĐTGiacMau với hình ảnh tuyệt đẹp của nó. Chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến tận nhà cho bạn và còn miễn phí vận chuyển nếu bạn nằm trong khu vực được hỗ trợ. Số lượng sản phẩm có giới hạn, hãy nhanh chân để sở hữu những chiếc quần đùi nam phù hợp nhất cho bản thân.

#quanduithethaonam #quannamfreeship #quanduinammacnha #QĐTGiacMau