Khuyến mãi

quần đùi 3 sọc màu
shopee.vn

quần đùi 3 sọc màu

25.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm quần đùi thời trang, chất lượng và giá cả phải chăng, thì chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn quần đùi sọc màu với giá chỉ 25k khi mua sỉ và 20k khi mua đơn hàng trên 10 cái. Đặc biệt, chất liệu da cá của sản phẩm còn được đảm bảo chất lượng và rất thích hợp cho mùa hè.

Quần đùi sọc màu này là sản phẩm free size dưới 60kg, nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề kích cỡ. Sản phẩm đã có sẵn hàng slll tại cửa hàng của chúng tôi, do chính tay thợ may của shop tự làm và chọn lọc các chất liệu đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nếu bạn là chủ shop thời trang hay đại lý phân phối, chúng tôi xin cam đoan rằng quần đùi sọc màu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bổ sung vào bộ sưu tập của bạn. Với giá sỉ chỉ 25k, bạn có thể tăng doanh số bán hàng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, chúng tôi còn có chính sách giá cực kỳ hấp dẫn cho các đơn hàng sỉ lớn.

Vậy, đừng chần chờ gì nữa! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại 033571999 để đặt hàng quần đùi sọc màu với giá cực kỳ ưu đãi. Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất!