Khuyến mãi

Quần bầu legging lót lông
shopee.vn

Quần bầu legging lót lông

120.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng quý khách đến với shop của chúng tôi! Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm "Quần bầu legging lót lông" - một sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của các bà bầu.

Được thiết kế đẹp mắt, form dáng trẻ trung và đầy phong cách, quần legging bầu lót lông của chúng tôi mang lại sự thoải mái và ấm áp cho các bà bầu trong những ngày đông giá rét. Với chất liệu giữ ấm tuyệt vời, quần lót lông cho các chị em 1 mùa đông không lạnh.

Có thể mặc từ khi bầu bé đến khi bầu lớn, sản phẩm quần bầu legging lót lông của chúng tôi phù hợp cho các bà bầu có cân nặng từ 65kg trở xuống. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cho các bà bầu dễ dàng di chuyển, vận động và thoải mái hơn trong quá trình mang thai.

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn sàng chuyển hàng và trả tiền tận nhà trên toàn quốc hoặc quý khách có thể đến trực tiếp tại shop của chúng tôi để mua hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0913554012 hoặc 01679645222 để được tư vấn trực tiếp.

Chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm quần bầu legging lót lông sẽ mang lại sự thoải mái và ấm áp cho quý khách trong thời gian mang thai. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

#quầnbaulotlelông #quầnleggingbầulotlelông #quầnbaudep #quầnleggingbauxinh #bầuxinh #quầnbầuxinh #quầnbaugãnnhiều #quầnlegginggiãnnhiều #quầnlotlelông #quầnbaulotlung #quầnlegginglotlung #quầnbầulennhung #quầnbạulottấm #quầnlottấm #quầnbaugiãnnhiều #quầnlegginggiãnnhiều #quầnbaufreesize #quầnleggingbaufreesize #quầnbầufreesize #quầnbaumacnhanh #quầnleggingmacthải #quầnbaunhanh #quầnleggingdep #quầnbầuThànhHóa #quầnbaucodCODtoànquốc #quầnleggingCODtoànquốc #quầnbaushoptoinhà #quầnleggingshoptoinhà #quầnbaumơimua #quầnleggingmơimua