Khuyến mãi

Quần bầu baggy chất cotton mịn bo gấu có đáp bụng có size
shopee.vn

Quần bầu baggy chất cotton mịn bo gấu có đáp bụng có size

130.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng quý khách đến với shop của chúng tôi!

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm quần bầu baggy chất cotton mịn bo gấu có đáp bụng có size - một sản phẩm tuyệt vời dành cho các mẹ bầu trong suốt giai đoạn mang thai. Với thiết kế độc đáo, sản phẩm này giúp cho các chị em trông thật thanh lịch và tinh tế trong mọi hoàn cảnh.

Với chất liệu cotton mịn cho cảm giác dễ chịu và thoải mái, sản phẩm quần bầu baggy còn được trang bị bo gấu tạo nét thời trang hơn cho các mẹ bầu. Đặc biệt, quần được thiết kế với đáp bụng giúp cho quý bà có thể di chuyển thoải mái mà không sợ bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Sản phẩm hiện có đa dạng size và phù hợp với các mẹ bầu có cân nặng từ 70kg trở xuống. Đến với shop của chúng tôi, quý khách sẽ không chỉ được sở hữu một sản phẩm quần bầu tuyệt vời mà còn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, giao hàng nhanh chóng và đảm bảo.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến hotline 0941510225 để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay! Chúc quý khách có một ngày mua sắm thật vui vẻ và thoải mái tại shop của chúng tôi.

#quầnbaubaggy #quầnbaucotton #quầnbaumịn #quầnbaubogấu #quầnbaudápbụng #quầnbausize #quầnbaubầu #quầnbaubầu70kg #thờitrangbaubầu #thoitrangnu #fashion #pregnantfashion #maternitywear