Khuyến mãi

Qủa Táo Mèo sấy khô 200gram loại thượng hạng - JD - Jindo
lazada.vn

Qủa Táo Mèo sấy khô 200gram loại thượng hạng - JD - Jindo

29.000

35.000

Thông tin sản phẩm

Táo mèo sấy khô - Sản phẩm thượng hạng JD - Jindo

Qủa táo mèo không chỉ là một loại trái cây ngon mà còn có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe của con người. Với sản phẩm táo mèo sấy khô 200gram loại thượng hạng – JD – Jindo, chúng ta có thể tận dụng tối đa các tác dụng của táo mèo. Đây là một sản phẩm chất lượng, được sản xuất bởi công ty Thảo Dược Xanh Số 1 sử dụng các tiêu chuẩn và quy trình khép kín.

Sản phẩm táo mèo sấy khô JD – Jindo được sản xuất từ quả táo mèo sạch, được sấy khô trong máy sấy dược liệu ở nhiệt độ thấp 60 – 70 độ C. Vì vậy, sản phẩm giữ được các chất dinh dưỡng độc quyền của táo mèo và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm táo mèo sấy khô 200gram loại thượng hạng - JD - Jindo được bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường chức năng hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe tim mạch, hỗ trợ bình ổn nhịp tim, ổn định huyết áp, hỗ trợ giải độc gan và phòng ngừa các bệnh lý về gan. Đây là sản phẩm phù hợp cho những người bị béo phì, rối loạn tiêu hóa, mỡ gan, mỡ máu, huyết áp cao và các bệnh về tim mạch.

Ngoài ra, sản phẩm táo mèo sấy khô JD - Jindo còn có tác dụng an thần, giảm căng thẳng mệt mỏi và giúp làm đẹp da. Táo mèo sấy khô giúp se khít lỗ chân lông, da căng bóng, giảm nhờn da và điều trị mụn trứng cá.

Để tận dụng tối đa các tác dụng của táo mèo, bạn có thể sử dụng sản phẩm táo mèo sấy khô 200gram loại thượng hạng JD - Jindo trong bữa ăn hàng ngày hoặc làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm táo mèo sấy khô 200gram loại thượng hạng JD - Jindo của Thảo Dược Xanh Số 1 và khám phá các tác dụng tuyệt vời của táo mèo cho sức khỏe!

#TáoMèoSấyKhôThượngHạng #SứcKhỏeTimMạch #ĐiềuTrịRốiLoạnTiêuHóa #GiảmMỡMáu #PhòngNgừaCácBệnhVềGan #LàmĐẹpDa #GiảiĐộcGan #HỗTrợHệMiễnDịch #NguồnGốcViệtNam #ThảoDượcXanhSố1 #Jindo #JD #200gram.