Khuyến mãi

[Quà tặng] Gối bầu cánh tiên Gobaba, gối giảm đau lưng cho bà bầu
shopee.vn

[Quà tặng] Gối bầu cánh tiên Gobaba, gối giảm đau lưng cho bà bầu

81.000

108.000

Thông tin sản phẩm

🤰🛏️👶 Tất cả các bà bầu đều biết rằng giấc ngủ là vô cùng quan trọng cho sức khỏe của mẹ và em bé. Tuy nhiên, khi mang thai thì việc tìm được tư thế ngủ thoải mái là một thách thức lớn. Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu đến bạn một sản phẩm đặc biệt thiết kế dành cho bà bầu - Gối bầu cánh tiên Gobaba.

💤 Với chiếc gối này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về giấc ngủ của mình nữa. Gối bầu cánh tiên Gobaba giúp nâng đỡ bụng một cách êm ái và mềm mại, giảm đau lưng và đau háng, đồng thời giúp bạn có thể tựa lưng, gối ôm và gác chân một cách thoải mái. Bạn có thể nằm xoay trái hay phải thoải mái mà không cần phải sửa đổi vị trí của gối, điều này sẽ giúp các mẹ bầu có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

👶 Sau khi sinh em bé, gối bầu cánh tiên Gobaba vẫn rất hữu ích. Bạn có thể sử dụng gối này để làm gối chặn cho bé ngủ ngon giấc.

🌟 Sản phẩm được làm từ vải thô mặt lụa Hàn Quốc với ruột gối bằng bông gòn, có thể tháo rời để giặt vỏ. Gối bầu cánh tiên Gobaba được sản xuất tại tp Tam Điệp- Ninh Bình bởi đội ngũ thợ công nghiệp có kinh nghiệm và tay nghề cao. Sự kết hợp giữa vải và bông làm cho sản phẩm không xẹp sau một thời gian dài sử dụng và thật sự đáng giá để các bà bầu sử dụng.

👏 Chúng tôi cam đoan sản phẩm chất lượng và giá cả rất cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên phục vụ trả lời mọi thắc mắc của khách hàng và thời gian giao hàng ngắn nhất có thể.

🎁 Nếu bạn muốn tặng một món quà đặc biệt cho bà bầu thân yêu của mình thì Gối bầu cánh tiên Gobaba chính là sự lựa chọn hàng đầu. Chúc các bà bầu có giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt!

#goibau #gobaba #gối_bầu #gối_cánh_tiên #giảm_đau_lưng_bà_bầu #sản_phẩm_bà_bầu #thiết_bị_hỗ_trợ_bà_bầu #dodungmebau #phukienmebau #chamsocotheme #quanlotbau #aobau #vaybau #dambau #yembau #goichuu #goichaobabau #goibaucanhtien #goibaudep #goibauchome #giacngungon #sanphamchatluong #ngoisao24h #tinmoi24h #24hmagazine #mevabe #babau #canhtien #quà_tặng