Khuyến mãi

Quạ Đen Uống Nước
tiki.vn

Quạ Đen Uống Nước

35.000

46.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mới lạ, đặc biệt để dành cho trẻ em của mình? Hãy thử sản phẩm "Quạ Đen Uống Nước" với bộ sách truyện kể trước giờ đi ngủ từ Công ty TNHH Văn hóa Hương Thủy.

Với những trang sách được thiết kế đẹp mắt và các câu chuyện cổ tích quen thuộc, sản phẩm này không chỉ giúp con bạn đọc được những câu chuyện thú vị trước khi đi ngủ mà còn rèn luyện tinh thần, tăng cường sự phát triển của tâm hồn và ước mơ. Ngoài ra, đọc sách trước khi đi ngủ còn giúp con bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ, giúp sự phát triển của cơ thể và trí não.

Với các nhân vật cổ tích gần gũi với các bé như cô bé Lọ Lem, công chúa Bạch Tuyết, chú lính chì, nàng tiên cá và nhiều nhân vật khác, dù là bé gái hay bé trai, đều có thể tìm thấy cho mình những nhân vật yêu thích và đồng cảm với họ.

Bộ sách truyện kể trước giờ đi ngủ của Công ty TNHH Văn hóa Hương Thủy là sản phẩm tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh muốn giúp con mình phát triển tối đa cả về trí tuệ và tinh thần. Đừng chần chừ và hãy đặt mua sản phẩm ngay hôm nay để trẻ em của bạn nhận được những giá trị tốt đẹp nhất từ những câu chuyện cổ tích đẹp.

#TruyệnKểTrướcGiờĐiNgủ #CổTíchNuôiDưỡngTâmHồn #GiấcMơDiệuKỳ #HấpDẫn #ĐẹpĐẽ #VănHóaHươngThủy.