Khuyến mãi

🌸 PINK CHIFFON | Xịt Thơm Nước Hoa Lưu Hương Toàn Thân Bath & Body Work Fine Fragrance Mist (236ml)
lazada.vn

🌸 PINK CHIFFON | Xịt Thơm Nước Hoa Lưu Hương Toàn Thân Bath & Body Work Fine Fragrance Mist (236ml)

249.000

260.000

Thông tin sản phẩm

PINK CHIFFON - Xịt thơm nước hoa lưu hương toàn thân Bath & Body Work Fine Fragrance Mist

Đến từ nước Mỹ, PINK CHIFFON của Bath & Body Works là một sản phẩm xịt thơm nước hoa lưu hương toàn thân với dung tích 236ml mang đến cho người dùng sự tự tin, nữ tính và quyến rũ.

Sản phẩm PINK CHIFFON là sự kết hợp tinh tế giữa những hương trái cây tươi mát như lê đỏ, mâm xôi, đào, với hương hoa nhài ngọt ngào và hoa sứ trắng thanh thoát kiêu sa, tạo nên một sắc hương ngọt ngào mà vẫn đủ trong sáng.

Với độ ngọt khoảng 40-50% và độ nồng chỉ khoảng 20-30%, sản phẩm PINK CHIFFON đảm bảo cho người dùng hương thơm lâu, mạnh mẽ và hấp dẫn trong khoảng 5 - 6 giờ, tùy thuộc vào thời tiết và cơ thể của mỗi người.

Khác với nước hoa thường, sản phẩm xịt thơm nước hoa lưu hương toàn thân Bath & Body Works Fine Fragrance Mist mang lại sự tiện lợi và dễ sử dụng cho người dùng. Bên cạnh mùi hương quyến rũ, sản phẩm còn chứa tinh chất lô hội Aloe Vera giúp dưỡng ẩm, làm mịn da, không gây nhờn rít và mang lại cảm giác thư giãn cho người dùng suốt cả ngày.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm PINK CHIFFON rất đơn giản, chỉ cần lắc đều, hướng vòi xịt vào những vùng cơ thể tập trung nhiều mạch máu, da ẩm và nhạy cảm như cổ tay, sau gáy, giữa ngực để hương thơm có thể khuếch tán đồng thời giữ mùi được lâu hơn.

Với phong cách nữ tính, cuốn hút, ngọt ngào, ngây thơ, tiểu thư, sản phẩm PINK CHIFFON chắc chắn sẽ làm hài lòng những cô gái yêu thích mùi hương đầy quyến rũ

Nhấn mạnh từ khóa: PINK CHIFFON, xịt thơm nước hoa, lưu hương toàn thân, Bath & Body Works, Fine Fragrance Mist.

#pinkchiffon #bathandbodyworks #xitthomnuochoa #xitthomtoanthan #bodymist #suaduongthe #bodylotion #suatamnuochoa #geltambathbodyworks #fragrancemist #finefragrancemist #scentedmist #perfumedmist #longlastingscent #floralfragrance #delicatefragrance #femininefragrance #sweetfragrance #elegantfragrance #beautyproduct #healthandbeauty #usaimported #236ml #s'flowerreview