Khuyến mãi

Physiogel Kem Dưỡng Ẩm Physiogel Hypoallergenic Soothing Care A.I. Cream 50ml
lazada.vn

Physiogel Kem Dưỡng Ẩm Physiogel Hypoallergenic Soothing Care A.I. Cream 50ml

437.000

437.000

Thông tin sản phẩm

Physiogel Kem Dưỡng Ẩm Physiogel Hypoallergenic Soothing Care A.I. Cream 50ml

Physiogel Kem Dưỡng Ẩm Physiogel Hypoallergenic Soothing Care A.I. Cream 50ml là sản phẩm dành cho những người có làn da nhạy cảm, có tình trạng khô, rát, ngứa và đỏ. Với công nghệ Biomimic, sản phẩm giúp bảo vệ hàng rào độ ẩm và phục hồi da hiệu quả.

Sản phẩm được bổ sung Palmitamide MEA (PEA), một thành phần trong hỗn hợp lipid cần thiết giúp dưỡng ẩm, làm mềm da, làm dịu tình trạng đỏ, ngứa và khô da do thời tiết, ánh nắng mặt trời, da bị mất nước hay quá trình lão hóa. Physiogel Kem Dưỡng Ẩm Physiogel Hypoallergenic Soothing Care A.I. Cream 50ml có công dụng làm dịu da bị kích ứng và làm mềm làn da bị kích thích và bảo vệ chống lại khô.

Với thành phần hạt đậu, sản phẩm giúp nuôi dưỡng làn da bị kích thích và bảo vệ chống lại khô. Với tỷ lệ lipid lên đến 31%, sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng để tăng cường và sửa chữa hàng rào độ ẩm của da. Sản phẩm không gây dị ứng, không sinh nhân mụn và ít gây kích ứng, được kiểm nghiệm lâm sàng bởi các chuyên gia da liễu. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không màu, không hương liệu.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Chỉ cần lấy một lượng sữa vừa đủ và thoa lên da. Kem dưỡng ẩm Physiogel Hypoallergenic Soothing Care A.I. Cream 50ml nên được sử dụng 2 lần mỗi ngày và chỉ dùng ngoài da. Sản phẩm được đóng gói trong hũ 50ml, thuận tiện để mang theo khi đi du lịch hay đi làm.

Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Với tính năng dưỡng ẩm và chống lại tình trạng khô da hiệu quả, Physiogel Kem Dưỡng Ẩm Physiogel Hypoallergenic Soothing Care A.I. Cream 50ml là sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ và nuôi dưỡng làn da của bạn.

#Physiogel #KemDưỡngẨm #Hypoallergenic #SoothingCare #AICream #DưỡngẨmToànThân #Biomimic #PalmitamideMEA #PEA #KíchỨngDa #NuôiDưỡngDa #ChốngKhôDa #Lipid #ChốngNắng #SảnXuấtTạiTháiLan