Khuyến mãi

[Philips Nhật sạc điện] MÁY CẮT TÓC CẠO RÂU CẮT TỈA TÓC MAI PHILIPS QC5582/15 SẠC ĐIỆN KHÔNG CẦN ĐỔI NGUỒN NỘI ĐỊA NHẬT
lazada.vn

[Philips Nhật sạc điện] MÁY CẮT TÓC CẠO RÂU CẮT TỈA TÓC MAI PHILIPS QC5582/15 SẠC ĐIỆN KHÔNG CẦN ĐỔI NGUỒN NỘI ĐỊA NHẬT

2.399.000

2.499.000

Thông tin sản phẩm

MÁY CẮT TÓC CẠO RÂU CẮT TỈA TÓC MAI PHILIPS QC5582/15 SẠC ĐIỆN KHÔNG CẦN ĐỔI NGUỒN NỘI ĐỊA NHẬT - Một sản phẩm vô cùng tiện lợi của Philips Nhật

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy cắt tóc độc đáo và tiện lợi, hãy thử sản phẩm Máy cắt tóc cạo râu cắt tỉa tóc mai Philips QC5582/15 sạc điện không cần đổi nguồn Nội Địa Nhật từ thương hiệu Philips Nhật.

Sản phẩm này được thiết kế bởi Philips - một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với chất lượng sản phẩm đảm bảo. Với kích thước nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp mắt, bạn hoàn toàn có thể mang nó đi bất cứ đâu.

Máy có vật liệu cơ thể là nhựa ABS siêu bền và dễ sử dụng. Với nguồn điện AC 100 V-240 V, 50/60 Hz (sử dụng ở nước ngoài) và thời gian sạc chỉ 1 giờ, sản phẩm hoạt động trong 60 phút, đảm bảo cho bạn thời gian cắt tóc dài hơn.

Ưu điểm của sản phẩm rất đa dạng, thông qua đầu xoay 180 độ, bạn có thể dễ dàng cắt tóc ở mọi vị trí và góc của dao cắt có thể được điều chỉnh tự do với đầu xoay. Điều này giúp bạn dễ dàng cắt những phần khó tiếp cận. Ngoài ra, cữ cắt tóc được điều chỉnh chính xác đến độ dài từ 1 đến 15 mm bằng hai lược và đầu cạo lông giúp cho da đầu không bị đau và dễ dàng hơn.

Có thêm tiêu chuẩn chống nước IPX7, sản phẩm đảm bảo được sự an toàn và độ tin cậy.

Với nhiều ưu điểm đáng kinh ngạc và chất lượng hàng đầu, Máy cắt tóc cạo râu cắt tỉa tóc mai Philips QC5582/15 sạc điện không cần đổi nguồn Nội Địa Nhật đang là lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này!

#Philips #MáyCắtTóc #CạoRâu #CắtTỉaTóc #QC5582/15 #SạcĐiện #KhôngCầnĐổiNguồn #NộiĐịaNhật #ThiếtBịChămSóc #ChămSócTóc #ChămSócRâu #ChấtLượng #CắtTócĐaNăng #DuyNhấtTạiPhilipsNhật #IPX7 #ChốngNước #ThiếtKếTiệnLợi #CóĐầuCạoTóc #LượcChiTiết #TúiĐựngSảnPhẩm #SáchHướngDẫn #BảoVệTóc #LàmSạchTóc #HướngDẫnSửDụng #TíchHợpĐiềuChỉnhĐộDàiTóc #CảiThiệnNgoạiHình #TốcĐộSạcNhanh #ThờiGianHoạtĐộngDài #ĐộBềnCao #XuấtXứChínhHãng #ChọnMuaĐúng #HàngChấtLượng #GiảmGiáCựcSốc #MùaGiảmGiá #Saleoff #MuaNgay #LàmĐẹp #ChămSócBảnThân #QuàTặng #QuàTặngThiếtThực #QuàTặngSangTrọng #QuàTặngChoNam #QuàTặngChoNữ #QuàTặngSinhNhật #QuàTặngGiángSinh #QuàTặngTết #QuàTặngTìnhYêu #QuàTặngDànhChoBố #QuàTặngDànhChoMẹ #QuàTặngDànhChoNgườiYêu #QuàTặngDànhChoNgườiThân #SảnPhẩmTốtNhất #TìmKiếmSảnPhẩm #NhuCầuSửDụng