Khuyến mãi

Phấn Phủ Siêu Mịn Cellio Ex Collagen Twoway Cake SPF30PA++ mau 23
lazada.vn

Phấn Phủ Siêu Mịn Cellio Ex Collagen Twoway Cake SPF30PA++ mau 23

145.000

145.000

Thông tin sản phẩm

Phấn phủ siêu mịn chống nắng Cellio Ex Collagen Twoway Cake SPF30PA++: Sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da mềm mại, mịn màng

Với các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm của You & Me Cosmetics, Cellio Ex Collagen Twoway Cake SPF30PA++ là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin dùng nhất. Với thành phần chứa những hạt collagen cùng dầu argan, sản phẩm này mang lại cho bạn sự phát triển tái tạo da và chống lại hiện tượng lão hóa. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp giữ ẩm, tăng độ đàn hồi, độ láng mượt cho làn da, từ đó giúp bạn luôn tự tin với làn da mềm mại, mịn màng và tràn đầy sức sống.

Sản phẩm Phấn Phủ Siêu Mịn Cellio Ex Collagen Twoway Cake SPF30PA++ được thiết kế để ngăn ngừa tia tử ngoại và giúp cho bột được đều mịn trên da. Điều này giúp tránh được hiện tượng vón cục khi bạn trang điểm. Sản phẩm còn có khả năng bám dính rất cao, giúp bạn tự tin tỏa sáng với làn da của mình.

Với những lợi ích và chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, hộp phấn Phấn Phủ Siêu Mịn Cellio Ex Collagen Twoway Cake SPF30PA++ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người phải thường xuyên tiếp xúc với nắng và muốn cải thiện làn da của mình. Đừng ngần ngại thử và trải nghiệm sản phẩm để cảm nhận vẻ đẹp tự nhiên của làn da của bạn!

#PhấnPhủSiêuMịn #Cellio #ExCollagenTwowayCake #SPF30PA++ #Mau23 #ChămSócDa #TrangĐiểm #HànQuốc #You&MeCosmetics #AnToàn #TáiTạoDa #ChốngLãoHóa #DưỡngẨm #BảoVệDa #KhảNăngĐànHồi #LànDaMềmMạiMịnMàng #NgănNgừaTiaTửNgoại #LớpPhủMịnMàng #ThoảiMáiTựTin #SứcSốngDa.