Khuyến mãi

Phấn phủ ponds hồng baby kiểm soát dầu nhờn Thái lan chính hãng
shopee.vn

Phấn phủ ponds hồng baby kiểm soát dầu nhờn Thái lan chính hãng

18.240

19.000

Thông tin sản phẩm

🌸Xin chào các nàng yêu thích làm đẹp! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một sản phẩm phấn phủ siêu kute và hiệu quả - Phấn phủ Pond's hồng baby kiểm soát dầu nhờn, xuất xứ từ Thái Lan.

🌸Với thiết kế mới nhỏ gọn, sản phẩm Pond's Pinkish White Glow Face Powder đem đến cho bạn vẻ ngoài xinh đẹp và rạng rỡ chỉ với một chút phấn phủ. Chất lượng luôn được đảm bảo, không thay đổi qua các sản phẩm. Pond's cái tên gắn liền với chất lượng sản phẩm.

🌸Phấn có kết cấu siêu mịn, các hạt phấn nhỏ li ti dễ dàng phủ đều trên da mặt mang lại lớp nền mịn màng tự nhiên, không tạo cảm giác quá giày hay nặng mặt mà vẫn đảm bảo che giấu khuyết điểm tốt. Bên cạnh đó, em ấy còn có khả năng kiểm soát dầu nhờn trên da khá tốt, hạn chế tối đa tình trạng da bóng dầu, mang lại cảm giác khô thoáng cho da suốt nhiều giờ liền.

🌸Một ưu điểm lớn của Pond's Pinkish White Glow Face Powder là tông màu hồng nhẹ nhàng, tự nhiên. Khi lên da sẽ nhanh chóng tạo hiệu ứng làn da hồng hào, tươi tắn và cực kì thích hợp với những nàng có làn da tái. Bạn sẽ không còn lo lắng về làn da xỉn màu hay trông nhạt nhòa nữa.

🌸Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình khắp mọi nơi mà chẳng sợ phấn rơi vỡ. Đây thực sự là một sản phẩm không thể thiếu trong túi đồ trang điểm của các nàng phụ nữ.

🌸Với Phấn phủ Pond's hồng baby kiểm soát dầu nhờn Thái Lan chính hãng, bạn sẽ tự tin hơn về làn da mình. Hãy đến với chúng tôi và khám phá thêm những sản phẩm chăm sóc và làm đẹp khác của Pond's để ngày càng hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân.

#PhấnPhủPondsHồngBabyKiểmSoátDầuNhờnTháiLanChínhHãng #PhấnPhủSiêuMịn #DưỡngTrắngHồngNữaNhẹNhàng #CheGiấuKhuyếtĐiểmTốt #TiệnLợiMangTheoBênMình #LànDaMịnMàngTựNhiên