Khuyến mãi

Phấn phủ dạng bột kiềm dầu Lameila PPL23
lazada.vn

Phấn phủ dạng bột kiềm dầu Lameila PPL23

20.000

20.000

Thông tin sản phẩm

Phấn phủ dạng bột kiềm dầu Lameila PPL23 - Lớp phủ hoàn thiện và kiểm soát dầu tối ưu

Với đặc tính da dầu, việc lựa chọn một sản phẩm phấn phủ là điều vô cùng quan trọng để giúp da của bạn luôn mịn màng, không bóng nhờn và sạch sẽ. Đó là lý do tại sao sản phẩm phấn phủ dạng bột kiềm dầu Lameila PPL23 được thiết kế để giải quyết vấn đề kiểm soát dầu tối ưu cho làn da của bạn.

Với công thức đặc biệt, sản phẩm phấn phủ Lameila PPL23 có chứa chất bột mỏng mịn và tông màu tự nhiên giúp tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Lớp phủ hoàn thiện giúp làn da của bạn trông đẹp tự nhiên hơn, giảm bóng nhờn và sự mất cân bằng dầu trên da.

Sản phẩm được đựng trong hộp to có bông phấn đi kèm, giúp dễ dàng thoa đều và tiết kiệm hơn. Ngoài ra, dung tích của sản phẩm là 6g, đủ để bạn sử dụng trong thời gian dài mà vẫn không cần phải mua sản phẩm mới.

Với xuất xứ từ nội địa Trung, sản phẩm phấn phủ Lameila PPL23 đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm phấn phủ kiềm dầu, hãy thử ngay sản phẩm phấn phủ dạng bột kiềm dầu Lameila PPL23 và cảm nhận sự khác biệt trên làn da của mình.

#LameilaPPL23 #PhanPhuDamBot #KiểmSoátDầuTốiƯu #TôngMàuTựNhiên #ChấtBộtMỏngMịn #BôngPhấnĐiKèm #HộpToCóThểDùngCảNăm #XuấtXứNộiĐịaTrung