Khuyến mãi

Phấn phủ 2 tầng trắng- có nhũ glamor bright xuất xứ thái lan
shopee.vn

Phấn phủ 2 tầng trắng- có nhũ glamor bright xuất xứ thái lan

79.900

85.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm phấn phủ 2 tầng trắng, cùng với khả năng chống nắng SPF30 và có tác dụng dưỡng da? Vậy thì sản phẩm "Phấn phủ 2 tầng Glamor Bright" chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Với thành phần bột ngọc trai và vitamin C, sản phẩm này vừa đáp ứng được nhu cầu trang điểm, vừa giúp cho làn da của bạn trở nên mịn màng và tươi sáng hơn. Bên cạnh đó, với khả năng chống nắng SPF30, sản phẩm này sẽ giúp bạn bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV.

Sản phẩm này được thiết kế với kết cấu phấn 2 ngăn trong 1 hộp, với một ngăn có nhũ và một ngăn không nhũ. Sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ cảm thấy phấn lên tông cực mịn và lấp lánh. Bên cạnh đó, chiếc hộp sang trọng, lấp lánh sẽ khiến cho bạn trở nên nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm phấn trang điểm chất lượng, sang trọng và đáp ứng được nhu cầu bảo vệ và dưỡng da, sản phẩm "Phấn phủ 2 tầng Glamor Bright" sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt, sản phẩm này được các hotgirl bên Thái rất ưa chuộng và là sản phẩm bán chạy nhất của chuỗi siêu thị 7-Eleven. Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm này để thấy được sự khác biệt!

#PhấnPhủ2TầngTrắngCóNhũ #GlamorBright #XuấtXứTháiLan #SPF30 #KemNềnCóDưỡng #BộtNgọcTrai #VitaminC #PhấnTrangĐiểm #LấpLánh #HotgirlTháiLan #SảnPhẩmBánChạy #711.