Khuyến mãi

Phấn mắt 8 ô kèm cọ Lameila Soft Eye Shadow trang điểm mắt LSE8
lazada.vn

Phấn mắt 8 ô kèm cọ Lameila Soft Eye Shadow trang điểm mắt LSE8

19.000

19.000

Thông tin sản phẩm

Phấn mắt 8 ô Lameila Soft Eye Shadow trang điểm mắt Tone màu siêu Hot

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm phấn mắt tuyệt vời để làm cho đôi mắt của mình trở nên rực rỡ và quyến rũ hơn? Đừng bỏ lỡ Phấn mắt 8 ô Lameila Soft Eye Shadow trang điểm mắt Tone màu siêu Hot. Với thiết kế 8 ô màu khác nhau, sản phẩm sẽ giúp cho bạn dễ dàng sở hữu nhiều style trang điểm khác nhau, từ trang điểm hàng ngày cho đến các bữa tiệc sành điệu.

Điểm nổi bật của sản phẩm là chất phấn mịn, dễ tiệp vào da và lên màu cực chuẩn, giúp cho bạn tạo ra những đường viền mắt tinh tế và cuốn hút. Bên cạnh đó, sản phẩm không gây kích ứng da, giúp bạn tự tin sử dụng mà không phải lo lắng về tác dụng phụ.

Một điểm đáng chú ý khác của Phấn mắt 8 ô Lameila Soft Eye Shadow trang điểm mắt Tone màu siêu Hot là bền màu lâu trôi và chống thấm nước. Bạn không cần phải lo lắng về makeup sẽ bị lem nhem hay bị phai màu trong suốt cả ngày dài.

Với 8 tone màu khác nhau, sản phẩm giúp cho bạn dễ dàng phối hợp tạo ra nhiều phong cách trang điểm khác nhau, từ tông màu trầm ấm cho đến các màu sáng tươi sắc. Cung cấp kèm theo cọ phấn nhỏ gọn và tiện lợi, sản phẩm còn được thiết kế sang trọng, dễ mang đi bất cứ nơi đâu.

Không cần phải chờ đợi nữa, hãy sở hữu Phấn mắt 8 ô Lameila Soft Eye Shadow trang điểm mắt Tone màu siêu Hot ngay hôm nay để tỏa sáng trong những bữa tiệc quan trọng nhất.

#LameilaSoftEyeShadow #LSE8 #TrangdiemMat #PhanMat8O #MakeupHanhNgay #ToneMauHot #PhaBong #MaLiBatMat #NenMemMin #PhoHongDePhoiHop #KhongKichUngDa #ThietKeNhoGon #ChongThamNuoc #BenMauLauTroI