Khuyến mãi

Phấn Mac chính hãng USA
lazada.vn

Phấn Mac chính hãng USA

780.000

780.000

Thông tin sản phẩm

Phấn Mac Chính Hãng USA - Sản Phẩm Lý Tưởng Cho Làn Da Hoàn Hảo

Phấn Mac chính hãng USA là một sản phẩm trang điểm lý tưởng cho những ai muốn có một lớp nền hoàn hảo. Với thành phần chứa Silica, nó giúp kiểm soát dầu trên da, ngăn chặn chảy xệ và giữ cho lớp trang điểm không bị tróc. Ngoài ra, Talc tạo sự mềm mại và tự nhiên cho làn da của bạn.

Sản phẩm này có rất nhiều tone màu khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu phù hợp với da của mình. Phấn nền Studio Fix Powder Plus Foundation cũng được sử dụng rộng rãi trong trang điểm chuyên nghiệp và hàng ngày. Với độ che phủ cao và dễ sử dụng, sản phẩm này được mệnh danh là “Mac Studio”. Nhiều chuyên gia trang điểm tin dùng sản phẩm Mac vì hiệu quả của nó trong việc tạo độ mịn và bắt ánh sáng, giúp bạn có một gương mặt rạng rỡ hơn.

Sản phẩm phấn dạng nén này còn có những thành phần tuyệt vời khác như bột ngọc trai tạo sự sáng cho khuôn mặt tự nhiên và dầu hạt ca cao để giữ ẩm và làm mềm mịn da. Ngoài ra, khi dùng phấn Mac, bạn còn được bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài như thay đổi nhiệt độ, bụi, gió và nắng.

Để sử dụng phấn Mac như phấn nền, bạn cần làm sạch da bằng toner hoặc nước hoa hồng trước khi dùng 1 bông phấn đã thấm ướt và vắt ráo nước để đánh một lớp phấn ướt lên bề mặt da, để khô, sau đó dùng tiếp một bông phấn khô để đánh thêm một lớp trên bề mặt lớp phấn ướt và vỗ nhẹ nhẹ vào da để lớp phấn ăn vào nhau và thấm vào da mặt. Để sử dụng phấn Mac như phấn phủ, bạn cũng cần làm sạch da mặt trước khi trang điểm và đánh một lớp kem lót mỏng đều. Sau đó, dùng bông phấn khô phủ một lớp phấn lên và vỗ nhẹ vào da để phấn ăn đều vào lớp kem lót. Bạn cũng có thể phủ thêm một lần nữa để che các vết khuyết như mụn xấu hay tàn nhang. Nếu có, bạn có thể sử dụng xịt khoáng để hoàn thành bước trang điểm.

Những đặc điểm tuyệt vời của phấn Mac chính hãng USA sẽ giúp bạn có được khuôn mặt rạng rỡ và hoàn hảo. Hãy thử ngay sản phẩm này và cảm nhận sự thay đổi trên làn da của mình.

#PhanMacChinhHangUSA #PhanPhuMac #MacCosmetics #PhanPhuMacStudio #PhanPhuTrangDiem #TrangDiemChuyenNghiep #Makeup #MyPhamChinhHang #UuVietPhanPhuMac #ChePhuBanhMat #ChePhuMunTrungCa #ChePhuTanNhang #ChePhuKhuyetDiem #ChePhuDaOily #ChePhuDaNhot #GlamorousLook #BeautyTips #MakeupArtist