Khuyến mãi

(ORIGINS 30ml) Serum phục hồi cho da yếu Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Advanced Face Serum
lazada.vn

(ORIGINS 30ml) Serum phục hồi cho da yếu Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Advanced Face Serum

630.000

690.000

Thông tin sản phẩm

Serum phục hồi cho da yếu Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Advanced Face Serum

Origins đã cho ra mắt sản phẩm Serum Mega-Mushroom Relief & Resilience Advanced Face Serum với công thức khoa học tiên tiến của tiến sĩ Andrew Weil. Sản phẩm được chứa các thành phần tự nhiên như Nấm Linh Chi, Chaga, nấm Đông Trùng Hạ Thảo cộng với cây hắc mai biển, gừng, nghệ, Holy Basil, giúp phục hồi làn da yếu, nhạy cảm và giảm thiểu các dấu hiệu của da bị ủng/mẩn đỏ.

Sử dụng Serum Mega-Mushroom Relief & Resilience Advanced Face Serum giúp đối phó với các tác động của môi trường với giảm thiểu khả năng gây hại cho da. Sản phẩm giúp giữ cho túi chứa da không bị bịt kín, giúp ngăn chặn các cuộc tấn công của các chất độc hại từ môi trường trên da. Các thành phần trong sản phẩm cũng có tác dụng làm dịu và giảm sự kích ứng của da, giúp da nhạy cảm trở nên ít nhạy cảm hơn.

Với khả năng làm dịu và giảm sự kích ứng của da, Serum Mega-Mushroom Relief & Resilience Advanced Face Serum có thể làm giảm các nốt đỏ và sần sùi trên da. Ngoài ra, sản phẩm cũng giúp cải thiện độ đàn hồi của da, không chỉ phục hồi mà còn giúp tăng cường sức mạnh cho da để đối phó với những tác động tiêu cực từ môi trường.

Serum Mega-Mushroom Relief & Resilience Advanced Face Serum của Origins là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn có làn da bị mẩn đỏ và nhạy cảm. Sản phẩm phù hợp cho tất cả các loại da, bạn có thể sử dụng sản phẩm này như là phần của chu trình chăm sóc da hàng ngày của mình. Hãy sử dụng sản phẩm này sau bước toner và sau đó là kem dưỡng da vào mỗi buổi sáng và tối để tận hưởng kết quả tuyệt vời của làn da mềm mịn và mịn màng hơn.

#OriginsMegaMushroom #MegaMushroomSerum #ReliefAndResilience #AdvancedFaceSerum #SkinCare #SensitiveSkin #SkinProtection #FungalExtracts #Ginger #Turmeric #HolyBasil #DoctorAndrewWeil #30ml