Khuyến mãi

Ốp trong phía trên (NHB35P) HONDA Vision 110 Fi 2021+ (81131K2CV00ZB)
shopee.vn

Ốp trong phía trên (NHB35P) HONDA Vision 110 Fi 2021+ (81131K2CV00ZB)

304.711

304.711

Thông tin sản phẩm

Ốp trong phía trên (NHB35P) HONDA Vision 110 Fi 2021+

Bạn là chủ nhân của một chiếc HONDA Vision 110 Fi 2021+, bạn muốn tìm một phụ tùng chính hãng để thay thế ốp trong phía trên của xe mình? Hãy tham khảo sản phẩm NHB35P - một trong những sản phẩm phụ tùng chính hãng của HONDA được cung cấp bởi QASCO, đại lý phân phối chính thức của HONDA tại Việt Nam.

Sản phẩm NHB35P được đóng gói đầy đủ và bảo đảm về chất lượng. Mã phụ tùng được thể hiện trên bao bì từng sản phẩm giúp bạn đảm bảo sự chính xác trong quá trình mua sắm phụ tùng. Với chính sách đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của QASCO.

Ốp trong phía trên (NHB35P) HONDA Vision 110 Fi 2021+ được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của HONDA, ngoại quan và bề mặt được đúc và sơn mạ bảo vệ tốt, giúp tăng độ bền và độ bóng của sản phẩm. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc sản phẩm có thể rỉ sét hay bị ăn mòn theo thời gian sử dụng.

Theo tiêu chuẩn của HONDA, số lượng phụ tùng / mã chuẩn sẽ được đưa ra theo danh sách phụ tùng và Catalogue Parts của nhà sản xuất. Do đó, bạn có thể yên tâm về số lượng sản phẩm được cung cấp.

Chú ý, khi đặt mua sản phẩm, bạn cần lưu ý chiều trái/phải của phụ tùng được tính theo hướng người lái (từ đuôi xe đến đầu xe), đảm bảo sự chính xác của sản phẩm và tránh trường hợp đặt sai sản phẩm.

Trong quá trình chuyển hàng, để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa, sản phẩm không được kiểm tra hàng trước khi nhận. Tuy nhiên, bạn có thể quay video khi mở kiện hàng để có cơ sở giải quyết khiếu nại (nếu có).

Khách hàng mới của QASCO sẽ nhận được voucher giảm giá khi Follow và mua hàng lần đầu tại shop. Đây là cơ hội để trải nghiệm dịch vụ chất lượng của QASCO, bạn không nên bỏ lỡ.

Không chỉ đổi trả hàng miễn phí, QASCO còn cam kết sản phẩm bán ra là hàng chính hãng, được kiểm tra cẩn thận để đảm bảo chính xác về đầu mã và số lượng mã hàng khách hàng đặt mua.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về sản phẩm NHB35P, QASCO sẽ chấp nhận đổi trả hàng nếu hàng tới tay khách hàng bị hư hại, vỡ, sản phẩm lỗi, hoặc nếu hàng không giống hình, sai mẫu, sai màu sắc, nhầm size, số lượng, móp méo do vận chuyển. QASCO cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng, và đây là một trong các lợi ích của việc mua sắm phụ tùng chính hãng của HONDA tại QASCO.

Với sản phẩm NHB35P, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và chính sách bảo hành của QASCO. Đừng ngần ngại đặt mua sản phẩm và trải nghiệm sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ QASCO ngay hôm nay!

Hastag:

#phutung #honda #chinhhang #chinhhieu #qasco #quanganh #spareparts #genuine #chinhngach #phụ_tùng_chính_hãng #phụ_tùng_honda

#phutung #honda #chinhhang #qasco #chinhngach #phụ_tùng_chính_hãng #optrong #vision110fi