Khuyến mãi

Ốp Lưng Xiaomi Redmi 8 Redmi 8a Redmi Note 8 Pro Mi 8 Lite Redmi 7 Mi Note 7 Redmi Note 8 Redmi Note 6 Redmi 4x- E014
shopee.vn

Ốp Lưng Xiaomi Redmi 8 Redmi 8a Redmi Note 8 Pro Mi 8 Lite Redmi 7 Mi Note 7 Redmi Note 8 Redmi Note 6 Redmi 4x- E014

50.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Ốp Lưng Xiaomi Redmi 8 Redmi 8a Redmi Note 8 Pro Mi 8 Lite Redmi 7 Mi Note 7 Redmi Note 8 Redmi Note 6 Redmi 4x- E014

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các thiết bị di động ngày càng được nâng cấp về tính năng và thiết kế. Đồng thời, những vấn đề về an toàn và bảo vệ thiết bị ngày càng được quan tâm. Trong đó, ốp lưng điện thoại là một trong những vật phẩm không thể thiếu để bảo vệ cho chiếc điện thoại của quý khách. Với sản phẩm Ốp Lưng Xiaomi Redmi 8 Redmi 8a Redmi Note 8 Pro Mi 8 Lite Redmi 7 Mi Note 7 Redmi Note 8 Redmi Note 6 Redmi 4x- E014 của King Case, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Với cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất, King Case luôn sẵn sàng đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng. Đồng thời, nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất, King Case cam kết sẽ hoàn tiền hoặc gửi lại sản phẩm mới thay thế miễn phí cho khách hàng.

Với dòng máy tương thích gồm Xiaomi Redmi 8, Redmi 8a, Redmi Note 8 Pro, Mi 8 Lite, Redmi 7, Mi Note 7, Redmi Note 8, Redmi Note 6, Redmi 4x- E014, sản phẩm ốp lưng sẽ được chia thành nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH KB 668, địa chỉ tại số 8, Đương Lương Đinh Của, Khu Đô Thị phú Lộc 4, Phường Vĩnh Trại, Thành Phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam.

Khi đặt hàng, King Case yêu cầu quý khách ghi chú lại màu sắc, kiểu, dáng của sản phẩm và thời gian nhận hàng để shop có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. Sau khi nhận được hàng, quý khách hãy dành chút thời gian để đánh giá sản phẩm và phản hồi cho King Case để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.

Với hashtag #oplungXiaomiRedmi8, #oplungXiaomiRedmi8a, #oplungXiaomiRedmiNote8Pro, #oplungXiaomiMi8Lite, #oplungXiaomiRedmi7, #oplungXiaomiMiNote7, #oplungXiaomiRedmiNote8, #oplungXiaomiRedmiNote6, #oplungXiaomiRedmi4x-E014, King Case tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm ốp lưng chất lượng và độ bảo vệ tối ưu cho chiếc điện thoại của mình. Hãy truy cập website của King Case để có nhiều sự lựa chọn hơn cho riêng mình.

#oplungXiaomiRedmi8 #oplungXiaomiRedmi8a #oplungXiaomiRedmiNote8Pro #oplungXiaomiMi8Lite #oplungXiaomiRedmi7 #oplungMiNote7 #oplungXiaomiRedmiNote8 #oplungXiaomiRedmiNote6 #oplungXiaomiRedmi4x #oplungE014