Khuyến mãi

Ốp Lưng Xiaomi  Redmi 6  - B007
shopee.vn

Ốp Lưng Xiaomi Redmi 6 - B007

15.000

15.000

Thông tin sản phẩm

Ốp Lưng Xiaomi Redmi 6 - B007: Sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng bảo vệ cho chiếc smartphone Xiaomi Redmi 6 của mình? Vậy thì sản phẩm Ốp Lưng Xiaomi Redmi 6 - B007 của King Case sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với chất liệu sillicone cao cấp, sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ chiếc smartphone của bạn khỏi các va chạm, trầy xước và giảm thiểu các rủi ro gây hại cho điện thoại. Bên cạnh đó, chiếc ốp lưng được thiết kế mỏng nhẹ, đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng cũng như giữ nguyên được tính thẩm mỹ của chiếc smartphone Xiaomi Redmi 6.

Đặc biệt, sản phẩm Ốp Lưng Xiaomi Redmi 6 - B007 của King Case được sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp nhất với người dùng. Và nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm, có bất cứ lỗi nào do sản xuất thì King Case cam kết sẽ hoàn tiền hoặc gửi lại sản phẩm mới thay thế cho quý khách.

Bên cạnh dòng sản phẩm Xiaomi Redmi 6, chiếc ốp lưng này cũng tương thích với nhiều dòng máy khác như Redmi 4X, Redmi Note 4, Mi 8 Lite, Mi CC9 Pro, v..v.

Hãy lựa chọn sản phẩm Ốp Lưng Xiaomi Redmi 6 - B007 của King Case để đảm bảo bảo vệ chiếc smartphone của bạn ngay hôm nay!

Không chỉ bảo vệ chiếc smartphone của bạn, sản phẩm Ốp Lưng Xiaomi Redmi 6 - B007 còn tạo nét đẹp mới cho thiết bị của bạn.

#oplungXiaomiRedmi6 #B007 #KingCase #Vietnam #ChinhHang #BaoVeDienThoai #TangCuongDoBenCuaDienThoai #PhuKienDienThoai #LuuYDatHang #DanhGiaShop #CamKetHoanTien #SanPhamTotNhat #ThoiTrangDienThoai #AnTuongDienThoai #ThietKeDep #ChongVaDamBaoSinhTonDienThoai