Khuyến mãi

Ốp Lưng Xiaomi Mi K20 Pro Note10 Pro 8 - C061
shopee.vn

Ốp Lưng Xiaomi Mi K20 Pro Note10 Pro 8 - C061

25.000

25.000

Thông tin sản phẩm

Ốp Lưng Xiaomi Mi K20 Pro Note10 Pro 8 - C061: Đảm Bảo Sản Phẩm Tốt Nhất, Đẹp Nhất

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Xiaomi Mi K20 Pro, Note10 Pro hay Xiaomi Mi 8, thì sản phẩm Ốp Lưng Xiaomi Mi K20 Pro Note10 Pro 8 - C061 là một sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ chiếc điện thoại của bạn. Với chất liệu bền đẹp và thiết kế tinh tế, Ốp Lưng Xiaomi Mi K20 Pro Note10 Pro 8 - C061 không chỉ bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi va đập, trầy xước mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho chiếc điện thoại của bạn.

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ hiện đại, đảm bảo đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất. Nếu hàng bị lỗi do sản xuất, King Case cam kết sẽ hoàn tiền hoặc gửi lại sản phẩm mới thay thế cho khách hàng. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của King Case.

Ốp Lưng Xiaomi Mi K20 Pro Note10 Pro 8 - C061 có thể dùng được cho nhiều loại điện thoại khác nhau của Xiaomi như Redmi 4X, Redmi 5 Plus, Redmi 6, Redmi Note 6, Redmi Note 6 Pro, Redmi 7, Redmi Note 4, Redmi Note 4X, Mi A3, Mi CC9E...Tất cả đều được tương thích với sản phẩm của King Case. Đem lại sự thuận tiện cho bạn khi chuyển đổi giữa những điện thoại khác nhau.

Ngoài chất liệu bền đẹp và thiết kế tinh tế, sản phẩm của King Case còn rất dễ dàng lắp ráp và tháo gỡ, không gây cản trở khi sử dụng các chức năng khác của điện thoại. Vì thế, sản phẩm sẽ không làm bạn cảm thấy khó chịu hay không tiện lợi khi sử dụng.

Không chỉ là sản phẩm bảo vệ điện thoại, Ốp Lưng Xiaomi Mi K20 Pro Note10 Pro 8 - C061 đem lại cho bạn sự tự tin khi sử dụng điện thoại của mình, nhằm tôn lên tính thẩm mỹ của chiếc điện thoại mà không mất đi sự thoải mái, tiện dụng khi sử dụng. Hơn nữa, việc sở hữu sản phẩm này còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí sửa chữa hay đổi điện thoại mới do va chạm, trầy xước hay va đập mà không cần chuẩn bị sẵn sàng quá nhiều tiền bạc.

Vì shopee giới hạn phân loại sản phẩm, bạn cần tìm đúng sản phẩm bằng cách search tên sản phẩm "C061". Hệ thống sẽ hiển thị ra các sản phẩm của King Case bao gồm Iphone, Oppo, Samsung, Xiaomi, Vivo. Đặt hàng trên Shopee, chat trực tiếp với shop để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Bạn vui lòng ghi chú vào đơn hàng khi cần có thêm thông tin như màu sắc, kiểu, dáng thời gian mà bạn có thể nhận hàng. Khi nhận được sản phẩm, đừng quên chia sẻ những cảm nhận của mình về sản phẩm để shop có thể phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng.

#oplungXiaomiRedmi4X; #oplungXiaomiRedmi5Plus; #oplungXiaomiRedmi6; #oplungXiaomiRedmiNote6; #oplungXiaomiRedmiNote6Pro; #oplungXiaomiMi8; #oplungXiaomiMi8Lite; #oplungXiaomiRedmiNote4; #oplungXiaomiRedmiNote4X; #oplungXiaomiMi8Pro; #oplungXiaomiMi8EE; #oplungXiaomiRedmi7; #oplungXiaomiRedmi8; #oplungXiaomiMiA3; #oplungXiaomiMiCC9E; #oplungXiaomiRedniNote8; #oplungXiaomiRedmiNote8Pro; #oplungXiaomiMi9T; #oplungXiaomiRedmiK20; #oplungXiaomiRedmiK20Pro; #oplungXiaomiRedmi8A; #oplungXiaomiRedmiNote7; #oplungXiaomiRedmiNote7Pro; #oplungXiaomiMiNote10; #oplungXiaomiMiNote10Pro; #oplungXiaomiMiCC9Pro

#oplungXiaomiMiK20Pro #oplungXiaomiMiNote10Pro #oplungXiaomiMi8 #oplungXiaomiRedmiNote6Pro #oplungXiaomiMiCC9Pro #oplungXiaomiRedmiNote4X #oplungXiaomiMi8Pro #oplungXiaomiRedmiNote8Pro #oplungXiaomiRedmi8 #oplungXiaomiRedmiNote7Pro #oplungXiaomiMiNote10 #oplungXiaomiRedmi6 #oplungXiaomiRedmi7 #oplungXiaomiMiA3 #oplungXiaomiRedmi5Plus #oplungXiaomiRedmi4X #oplungXiaomiMiCC9E #oplungXiaomiRedmiNote8 #oplungXiaomiMi9T #oplungXiaomiRedmiK20 #oplungXiaomiRedmi8A #oplungXiaomiRedmiNote4 #C061