Khuyến mãi

Ốp Lưng Iphone 6 Plus 7 Plus 8 Plus X Xs Xr Xsmax 11 Pro Max 12 13 Pro Max - J078
shopee.vn

Ốp Lưng Iphone 6 Plus 7 Plus 8 Plus X Xs Xr Xsmax 11 Pro Max 12 13 Pro Max - J078

9.000

9.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Ốp Lưng Iphone - Đảm bảo chất lượng của King Case

Khi tìm kiếm một sản phẩm ốp lưng cho điện thoại của mình, chúng ta luôn mong muốn tìm được một sản phẩm chất lượng, đẹp và đáng tin cậy. Với thương hiệu King Case, quý khách hàng có thể yên tâm rằng sản phẩm của mình sẽ là một sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và đáng tin cậy nhất.

Sản phẩm Ốp Lưng Iphone của King Case được thiết kế tương thích với các dòng máy như: 6/6S/6Plus/6SPlus/7g/8g/7Plus/8Plus/X/Xsmax/11/11 Pro/11ProMax/12/12 pro/12 Pro Max được sản xuất và nhập khẩu từ Việt Nam. Với chất liệu bằng nhựa cao cấp, sản phẩm này đảm bảo sẽ bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các va đập, trầy xước và bụi bẩn.

Bên cạnh đó, King Case cam kết hoàn tiền hoặc gửi lại sản phẩm mới thay thế cho quý khách hàng nếu sản phẩm của họ bị lỗi do sản xuất. Điều này đảm bảo cho quý khách hàng một sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn sản phẩm của King Case.

Để đặt hàng sản phẩm Ốp Lưng Iphone của King Case, quý khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa "ốp lưng" hoặc thông qua mã sản phẩm "J078". Khách hàng cũng cần lưu ý ghi chú thêm các thông tin cần thiết như màu sắc, kiểu hoặc dáng thời gian nhận hàng khi đặt hàng để đảm bảo một sự hài lòng đến tối đa với sản phẩm của mình.

Với nhiều đặc tính vượt trội, sản phẩm Ốp Lưng Iphone của King Case sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng có nhu cầu bảo vệ điện thoại của mình trong suốt quá trình sử dụng. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để cảm nhận sự đổi mới và đáng tin cậy từ sản phẩm này!

Keyword: ốp lưng, ốpiphone, ốplưng, opdienthoai, oplungdienthoai, oplung, opiphone5, opiphone6, oplungiphone, ốpđiệnthoại, ốpiphone, phukieniphone, phụkiệniphone, ốpiphone6plus, opiphone, opiphone6plus, opiphone7plus, ốp_lưng_iphone_6, ốp_lưng_iphone_x, ốp_lưng_iphone_7_plus, ốp_lưng_iphone_7, op_lung_iphone, ốp_lưng_iphone_xs_max, ốp_lưng_iphone_6_plus, ốp_lưng_iphone_8_plus, ốp_iphone_6, ốp_lưng_iphone_6s_plus, ốp_lưng_iphone_xr, ốp_lưng_iphone_6s, ốp_iphone_x, ốp_iphone_7_plus, ốp_iphone_11, ốp_iphone_11_pro, ốp_iphone_11_pro_max

#ốp_lưng #ốp_lưng_iphone #ốp_lưng_iphone_6plus #ốp_lưng_iphone_7plus #ốp_lưng_iphone_8plus #ốp_lưng_iphone_X #ốp_lưng_iphone_Xs #ốp_lưng_iphone_Xr #ốp_lưng_iphone_Xsmax #ốp_lưng_iphone_11 #ốp_lưng_iphone_11promax #ốp_lưng_iphone_12 #ốp_lưng_iphone_12promax #ốp_lưng_iphone_13promax #opdienthoai #oplungdienthoai #opiphone #phukieniphone #phụkiệniphone.