Khuyến mãi

Ốp Lưng Iphone 6 6s 6 Plus 6s Plus 7 8 7 Plus 8 Plus X Xs Xr Xsmax 11 11 Pro 11 Pro Max 12 13 Pro Max - C005
shopee.vn

Ốp Lưng Iphone 6 6s 6 Plus 6s Plus 7 8 7 Plus 8 Plus X Xs Xr Xsmax 11 11 Pro 11 Pro Max 12 13 Pro Max - C005

9.000

9.000

Thông tin sản phẩm

Ốp Lưng Iphone C005 - Sản phẩm tốt nhất để bảo vệ điện thoại của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm ốp lưng để bảo vệ điện thoại của mình thì đây chính là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn. Với thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và bền chắc, sản phẩm Ốp Lưng Iphone C005 sẽ đảm bảo rằng điện thoại của bạn được bảo vệ tốt nhất.

Không những vậy, sản phẩm còn được thiết kế để tương thích với nhiều dòng điện thoại iPhone khác nhau như iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus, 7, 8, 7 Plus, 8 Plus, X, Xs, Xr, Xsmax, 11, 11 Pro, 11 Pro Max, 12 và 13 Pro Max. Điều này chỉ ra rằng sản phẩm này sẽ phù hợp cho những ai đang sở hữu những dòng điện thoại này.

Thương hiệu King Case cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Nếu các sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất, King Case sẽ hoàn tiền hoặc gửi lại sản phẩm mới thay thế cho khách hàng.

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, nên Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có nhiều màu sắc để Quý khách lựa chọn, với kiểu dáng phù hợp với phong cách của từng người.

Khi đặt hàng, bạn cần chú ý ghi chú thêm thông tin như màu sắc, kiểu, dáng và thời gian quý khách muốn nhận hàng. Khi nhận được sản phẩm, rất mong nhận được đánh giá từ quý khách, để shop có thể phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Tóm tắt sản phẩm:

  • Sản phẩm: Ốp lưng iPhone C005
  • Thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và bền chắc
  • Tương thích với nhiều dòng điện thoại iPhone khác nhau
  • Sản xuất tại Việt Nam với chất lượng đảm bảo
  • Nhiều màu sắc và kiểu dáng để lựa chọn

Với sản phẩm Ốp Lưng Iphone C005, King Case đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và đáp ứng hết mọi yêu cầu của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội bảo vệ điện thoại của mình với sản phẩm này nhé!

Keywords: Ốp lưng, iPhone, King Case, bảo vệ điện thoại, chất lượng đảm bảo, sản xuất tại Việt Nam, tương thích với nhiều dòng điện thoại, sản phẩm tốt nhất

#oplungiphone #opdienthoai #phukieniphone #ốpiphone6 #ốpiphone6s #ốpiphone6plus #ốpiphone6splus #ốpiphone7 #ốpiphone8 #ốpiphone7plus #ốpiphone8plus #ốpiphonex #ốpiphonexs #ốpiphonexr #ốpiphonexsmax #ốpiphone11 #ốpiphone11pro #ốpiphone11promax #ốpiphone12 #ốpiphone13promax #kingcase