Khuyến mãi

ốp đuôi sau (NHA69P) HONDA Air Blade 110 (83750KVG950ZN)
shopee.vn

ốp đuôi sau (NHA69P) HONDA Air Blade 110 (83750KVG950ZN)

80.971

80.971

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Ốp đuôi sau (NHA69P) HONDA Air Blade 110 (83750KVG950ZN) – Phụ tùng chính hãng từ QASCO

Với chiếc xe máy HONDA Air Blade 110 của bạn, nếu bạn đang cần thay thế ốp đuôi sau đang bị hỏng hoặc bị mất, thì sản phẩm Ốp đuôi sau (NHA69P) HONDA Air Blade 110 (83750KVG950ZN) sẽ là lựa chọn phù hợp. Đây là một phụ tùng chính hãng từ QASCO, đảm bảo chất lượng và an toàn cho chiếc xe của bạn.

NHA69P là mã sản phẩm tương ứng với ốp đuôi sau cho chiếc xe HONDA Air Blade 110 của bạn. Để đảm bảo bạn chọn được đúng sản phẩm, QASCO nhắc nhở bạn rằng chiều trái/phải của phụ tùng được tính theo hướng người lái (từ đuôi xe đến đầu xe). Do hàng của QASCO được bán theo quy chuẩn mã phụ tùng, số lượng phụ tùng/mã chuẩn theo danh sách phụ tùng và Catalogue Parts của nhà sản xuất, nên bạn có thể yên tâm rằng ốp đuôi sau mà QACSO cung cấp sẽ đầy đủ, chính hãng và phù hợp với chiếc xe của bạn.

Một vài lưu ý quan trọng khi đặt mua sản phẩm:

  • Khách hàng nếu chưa nắm rõ về thông tin sản phẩm nên nhắn tin hỏi shop trước khi đặt mua, để tránh đặt sai mã sản phẩm.
  • Từ chối trả hàng nếu đã bóc bao bì phụ tùng. Vì vậy, bạn nên kiểm tra sản phẩm kỹ trước khi bóc bao bì, đồng thời quay video để có cơ sở giải quyết khiếu nại (nếu có).
  • Hang sẽ Không Được Kiểm Tra Hàng trước khi nhận theo chính sách bán hàng, do đó khi mở kiện hàng, bạn cần kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng để chắc chắn rằng nó không bị hư hỏng trước khi sử dụng.
  • Việc giao hàng phụ thuộc hoàn toàn vào bên ĐVVC, tính tổng thời gian giao hàng sẽ được hiển thị khi bạn đặt mua.

Đối với chiếc xe của bạn, sản phẩm Ốp đuôi sau (NHA69P) HONDA Air Blade 110 (83750KVG950ZN) sẽ đảm bảo rằng đuôi xe luôn nằm trong tình trạng đầy đủ, tiện lợi và an toàn hơn cho bản thân và người tham gia giao thông. QASCO cam kết sản phẩm được bán ra là hàng chính hãng, đổi trả hàng 7 ngày miễn phí đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Nếu sản phẩm bạn nhận được không giống hình, sai mẫu, sai màu sắc, nhầm size, số lượng, móp méo do vận chuyển hoặc gặp phải các sự cố lỗi khác, QASCO sẵn sàng đổi trả hàng miễn phí cho bạn.

Chọn sản phẩm Ốp đuôi sau (NHA69P) HONDA Air Blade 110 (83750KVG950ZN) của QASCO để đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho chiếc xe của bạn. Đừng quên nhận ngay voucher giảm giá khi Follow và mua hàng lần đầu tại shop của QASCO nhé!

#phutung #honda #chinhhang #chinhhieu #qasco #quanganh #spareparts #genuine #chinhngach #phụ_tùng_chính_hãng #phụ_tùng_honda

#phutung #honda #chinhhang #chinhhieu #qasco #quanganh #spareparts #genuine #chinhngach #phụ_tùng_chính_hãng #phụ_tùng_honda #opduoisau #NHA69P #AirBlade110 #83750KVG950ZN