Khuyến mãi

OMEGA 3 Tinh Dầu Cá Gia Đình Đỏ Hàn Quôc
lazada.vn

OMEGA 3 Tinh Dầu Cá Gia Đình Đỏ Hàn Quôc

750.000

750.000

Thông tin sản phẩm

Đánh giá sản phẩm OMEGA 3 Tinh Dầu Cá Gia Đình Đỏ Hàn Quốc

Sản phẩm OMEGA 3 Tinh Dầu Cá Gia Đình Đỏ Hàn Quốc là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng. Thành phần chính của sản phẩm là omega 3 tự nhiên từ cá biển, bao gồm EPA (eicosapentaenoic acid) và DHA (docosahexaenoic acid), với hàm lượng cao lên tới 1000mg/mỗi viên uống, cao hơn trong nhiều loại Omega 3 có trên thị trường. Chúng được khai thác từ vùng sâu của đại dương để đạt chất lượng và giá trị hàm lượng cao.

Omega – 3 là một loại axit béo rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ cũng như sức khỏe của người trưởng thành. Các loại axit béo Omega-3 “Eicosapentaten” (EPA) và “Docosahexaensaeure” (DHA) đóng vai trò rất quan trọng đối với khả năng của não bộ và các tế bào thần kinh, giúp phát triển tư duy và thị giác. Ngoài ra, sản phẩm OMEGA 3 Tinh Dầu Cá Gia Đình Đỏ Hàn Quốc còn có tác dụng ưu việt đối với hệ thống tim mạch, mắt, nâng cao hệ miễn dịch, giảm căng thẳng và mệt mỏi, đem đến giấc ngủ sâu hơn.

Sản phẩm OMEGA 3 Tinh Dầu Cá Gia Đình Đỏ Hàn Quốc có công dụng giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới tim mạch, ổn định huyết áp, tăng cường hoạt động của hệ thần kinh, tăng cường trí nhớ, giúp giảm mỏi mắt, giảm cholesterol và triglycerid trong máu, hỗ trợ làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch. Omega 3 trong sản phẩm còn giúp ngăn ngừa sự hình thành chứng đông máu làm ảnh hưởng xấu đến tim. Đối tượng sử dụng sản phẩm là những người có hàm lượng cholesterol và triglycerid trong máu cao, nhức mắt, mỏi mắt, thị lực suy giảm.

Sản phẩm OMEGA 3 Tinh Dầu Cá Gia Đình Đỏ Hàn Quốc được sản xuất tại Canada, Nhà Sản xuất: KangHwa – Hàn Quốc, được bảo quản nơi thoáng mát, tránh nguồn nhiệt. Trẻ em từ 1 đến 8 tuổi nên uống 1 viên 1 lần, ngày 2 lần. Từ 9 đến 18 tuổi nên uống 2 viên 1 lần, ngày 2 lần. Từ 19 đến 65 tuổi nên uống 2 viên 1 lần, ngày 3 lần. Tuy nhiên, người đang dùng thuốc chống đông máu, bị xuất huyết nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Với những tác dụng và công dụng tốt cho sức khỏe, sản phẩm OMEGA 3 Tinh Dầu Cá Gia Đình Đỏ Hàn Quốc là một sản phẩm đáng để các gia đình lựa chọn và sử dụng để cải thiện và duy trì sức khỏe của mình.

#Omega3 #TinhDầuCá #ChămSócSứcKhỏe #HànQuốc #ChấtLượngCao #GiảmCholesterol #TăngHDL #GiảmMỏiMắt #ỔnĐịnhHuyếtÁp #CảiThiệnTríNhớ #NângCaoHệMiễnDịch #GiấcNgủSâuHơn #BảoVệTimMạch #GiảmNguyCơXơVữaĐộngMạch #NgănNgừaĐôngMáu #SưngViêm #DưỡngChấtChoNãoVàMắt #SứcKhỏeGiaĐình #HờnHợtSẽMấtKháchHàng #Omega3HarpSealOil #KangHwa #Canada #BảoQuảnThoángMát #ThuốcChốngĐôngMáu #XuấtHuyết #TưVấnBsTrướcKhiDùng