Khuyến mãi

OGA MAX - Hỗ Trợ Viêm Xoang Mũi Dị Ứng Bằng Công Nghệ Mới (Lọ 20 Viên)
lazada.vn

OGA MAX - Hỗ Trợ Viêm Xoang Mũi Dị Ứng Bằng Công Nghệ Mới (Lọ 20 Viên)

360.000

680.000

Thông tin sản phẩm

Bạn bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng và đang gặp rất nhiều bất lợi trong sinh hoạt và công việc? Bạn đã từng sử dụng các giải pháp Tây Y nhưng hiệu quả chỉ có thời gian ngắn và gây tác dụng phụ? Hãy thử sử dụng sản phẩm mới OGA MAX – giải pháp hỗ trợ viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng công nghệ mới!

OGA MAX được nghiên cứu theo phương pháp Đông Y và sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên quý làm nguyên liệu chính, không gây ra tác dụng phụ và giúp hỗ trợ các loại viêm xoang, viêm mũi hiệu quả nhanh chóng cho người dùng. Đặc biệt, viên sủi OGA MAX áp dụng công nghệ Phytosome hiện đại, đem đến hiệu quả cao gấp 300 lần so với những cách thông thường.

Viên sủi OGA MAX giúp hỗ trợ thông mũi, giảm các triệu chứng của viêm mũi, viêm xoang, giữ cho vùng đầu luôn khô thoáng và giảm đau nhức ê ẩm vùng đầu, trán hoặc vùng mặt. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ giảm ngạt, tắc mũi, chảy nước mũi do viêm mũi, viêm xoang và phòng ngừa các biến chứng của viêm xoang, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

So với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay, OGA MAX có nhiều ưu điểm vượt trội như ứng dụng công nghệ Phytosome hiện đại, thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, chiết xuất viên sủi thẩm thấu nhanh, tăng hiệu quả, dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi và đã được Bộ Y tế, Cục an toàn thực phẩm chứng chận.

Sản phẩm này được khuyên dùng cho những người bị viêm xoang cấp và mãn tính, viêm mũi dị ứng, hay bị chảy nước mũi, ngạt mũi, gây đau nhức phần trán, hoặc bị đau răng hàm trên.

Để có hiệu quả tối đa, bạn cần sử dụng đúng trong liệu trình, tuân thủ liều lượng khuyến cáo và dùng đều đặn. Uống 2 lần/ngày, mỗi lần 1 viên, cho viên sủi vào 150 – 200ml nước lọc, đợi viên sủi tan hết thì uống, sau ăn 30 phút và duy trì liên tục ít nhất 3 tháng để có hiệu quả tốt.

Hãy thử sử dụng OGA MAX để giảm nhanh các triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng và đem lại sự thoải mái cho cuộc sống của bạn. Sản phẩm được đóng gói trong lọ 20 viên và không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

#OGAMAX #ViêmXoang #MũiDịỨng #CôngNghệMới #ThảoDượcTựNhiên #HỗTrợSứcĐềKháng #Phytosome #Lọ20Viên #KhángKhuẩn #LàmSạch #LàmLành #NgănNgừaTáiPhát #AnToàn #HỗTrợPhòngNgừaBiếnChứng #ĐôngY #SinhTácDụngTừTựNhiên #ThẩmThấuNhanh #Bromelain #Thymomodulin #CaoKéĐầuNgựa #CaoBạchChỉ #CaoKimNgânHoa #CaoTânDi #CaoXuyếnChi #CaoCamThảo #UốngSauĂn #LiệuTrình #TuânThủLiềuDùng #HỗTrợGiảmTriệuChứng #ĐauNhức #NgạtMũi #ChảyNướcMũi #Ho #HắtHơi #ĐauRăngHàmTrên #PhảnHồiTốt #BộYTế #CữcanToànThựcPhẩm #KhôngPhảiLàThuốc #KhôngThayThếThuốcChữaBệnh